ที่ดินหัวหิน

ราคา : ฿ 120,000,000 ใหม่
ที่ดิน
104,000 ตารางเมตร
ขาย ที่ดิน พร้อมสิ่งปลูกสร้าง ตลาดน้ำ ณ ห้วยมงคล หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์พื้นที่ 65 ไร่ 3งาน 73ตรว. โดยรอบมีสิ่งปลูกสร้างประมาณ 10 หลัง ตั้งอยู่ที่ ตำบล ทับใต้ อำเภอ หัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ห่างจากวัดห้วยมงคลเพียง 1กม...
ราคา : ฿ 69,000,000 ใหม่
ที่ดิน
ที่ดิน หัวหิน ติดถนนใหญ่เพชรเกษม 1-3-14 ไร่ ใกล้เพลินวาน ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แปลงมุม สวยที่ตั้งทรัพย์สิน
ประเภท :      ที่ดิน
ที่ตั้ง  :          หัวหิน ติดถนนใหญ่เพชรเกษม ใ...
ราคา : ฿ 1,300,000
ที่ดิน
14,400 ตารางเมตร
ต้องการขายที่ดินจำนวน 9 ไร่ ราคาไร่ละ 1,300,000  ล้านบาท ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากว่างติดถนนคอนกรีตประมาณ 100 เมตร อยู่ติดกับโครงการหมู่บ้าน ที่ดินเป็นที่ลาดต่างระดับ สูงกว่าระดับถนน หน้าดินถูกปรับแล้ว สามารถก่อสร้างได้เลย...
ราคา : ฿ 1,300,000
ที่ดิน
12,800 ตารางเมตร
ต้องการขายที่ดินด่วน จำนวน 8 ไร่ ราคาไร่ละ 1.3 ล้านบาท ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า หน้ากล้างติดถนนประมาณ120 เมตร ตั้งอยู่หินเหล็กไฟ ไกล้โครงการบ้านจัดสรรจำนวนมากกว่า 100 ยูนิต เดินทางเข้าออกสะดวก ใกล้กับชุมชน มีระบบสาธารณะครบครัน นำ้ประปาภูมิภาค...
ราคา : ฿ 350,000
ที่ดิน
ต้องการขายที่ดินติดภูเขาจำนวน  145 ไร่ละ 350,000 บาท ที่ดินตั้งอยู่ระหว่างวัดห้วยมงคล กับสนามกอล์ฟมาเจสติก ด้านหลังติดเขา และสองด้านติดถนนสาธารณะ มีถนนคอนกรีตถึงที่ดิน นำ้ ไฟ ถึง เหมาะสำหรับทำรีสอร์ท สนามกอล์ฟ หรือที่พักอาศัย เพื่อการลงทุน ที...
ราคา : ฿ 1,200,000
ที่ดิน
ต้องการขายที่ดินติดถนนเพชรเกษม บายพาส หัวหิน จำนวน 78 ไร่ ราคาไร่ละ 1.2 ล้านบาท หน้ากว้างติดถนนประมาณ 150 เมตร ความลึกประมาณ 400 กว่าเมตร สาวนที่แคบที่สุดของที่ดินประมาณ 48 เมตร ด้าหน้าติดถนนเพชรเกษม ด้านหลังติดห้วยสามพันนาม มีนำ้ไหลผ่านเกือบ...
ราคา : ฿ 550,000
ที่ดิน
ต้องการขายที่ดินราคาถูก หินเหล็กไฟ จำนวน 190 ไร่ ราคาไร่ละ 550,000 บาท ที่ดินอยู่ระหว่าง อบต. หินเหล็กไฟ กับ ถนนบายพาส หัวหิน - ชะอำ สามารถเข้าได้ทั้งสองทาง ห่างจากบายพาสประมาณ 1 กิโล ห่างจากถนนคอนกรีตประมาณ 150 เมตร ติดถนนสาธารณะรอบด้าน มี แท้งนำ...
ราคา : ฿ 550,000
ที่ดิน
ต้องการขายที่ดินราคาถูก หินเหล็กไฟ จำนวน 150 ไร่ ราคาไร่ละ 550,000 บาท ที่ดินอยู่ระหว่าง อบต. หินเหล็กไฟ กับ ถนนบายพาส หัวหิน - ชะอำ สามารถเข้าได้ทั้งสองทาง ห่างจากบายพาสประมาณ 1 กิโล ห่างจากถนนคอนกรีตประมาณ 150 เมตร ติดถนนสาธารณะรอบด้าน มี แท้งนำ...

ที่ดินหัวหิน…ใช้ทำอะไรดี

ที่ดินหัวหินหัวหินเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทีน่าสนใจ เพราะมีความเจริญทั้งการเดินทางที่สามารถขับรถไปได้อย่างง่ายดาย ถนนหนทางก็ดีเหลือเกิน หรือจะนั่งรถก็มีให้เลือกหลายๆทางเลือก หลายเจ้าให้บริการ ดังนั้นหัวหินจึงมีคนหลั่งไหลเข้ามากันเพิ่มขึ้นๆทุกๆวัน

โดยหากจะมองหัวหินเป็นการลงทุน แล้วคุณคิดว่าการลงทุนอะไรที่หัวหินที่น่าสนและคุ้มค่าและคาดว่าน่าจะสร้างกำไรอย่างมหาศาลในอนาคต เชื่อว่าในวินาทีคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการหาซื้อที่ดินไว้ที่หัวหิน โดยแม้ว่าหัวหินจะมีที่ดินที่ราคาสูงกว่าที่อื่นๆบริเวณใกล้เคียงกันบ้าง แต่ที่ดินของหัวหินก็ไม่มีวันราคาตกลงเลยอย่างแน่นอน ดังนั้นรับรองว่าหากคุณยอมลงทุนซื้อที่ดิน ณ หัวหิน คุณจะได้กับได้ แล้วทำอะไรได้บ้างมาดูกัน

สำหรับที่ดินหัวหินสิ่งที่คุณสามารถทำกำไรได้อย่างแรกเลยคือกำไรชีวิต นั่นคือคุณสามารถสร้างที่อยู่อาศัยไว้มาพักผ่อนในวันหยุดจากการทำงาน โดยสามารถเดินทางมาได้บ่อยครั้งแบบไม่ต้องไปเสียค่าโรงแรม นอกจากนั้นที่ดินที่หัวหินยังสามารถนำไปสร้างร้านค้าเพื่อขายของให้นักท่องเที่ยว โดยคุณอาจลงทุนเองแล้วขายเองหรือว่าจ้างให้คนอื่นมาขายก็ได้เหมือนกัน เป็นการเพิ่มรายได้แบบที่ได้ชัวร์ แต่คุณอาจต้องหาสินค้าที่ดีๆสักหน่อย นอกจากนั้นคุณยังสามารถนำที่ดินที่คุณมีไปให้เช่าก็ได้เหมือนกัน โดยการเช่าที่ว่าทั้งให้เช่าเพื่ออยู่อาศัยและการค้าการขาย สุดท้ายหากคุณมีเงินพอสักก้อนแล้วอยากจะเปิดโรงแรมหรือที่พักตามขนาดที่ดินที่คุณมีเพื่อให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่หัวหินก็ทำได้เหมือนกัน

เห็นหรือไม่ว่าการมีที่ดินที่หัวหินสามารถทำประโยชน์กับคุณได้อย่างมากมาย โดยสามารถเลือกได้เลยว่าอยากให้มีประโยชน์ด้านไหนหรือแบบไหน คราวนี้ก็อยู่ที่คุณแล้วว่าจะกล้าไหมกับการลงทุนเพื่อควักกระเป๋าจ่าย แต่เชื่อเถอะว่างานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะคุณจะมีแต่ได้กับได้วันข้างหน้า….รีบเลยก่อนไม่มีให้จับจอง