×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 7,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: sc9769

ขายคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

จอมเทียนคอมเพล็กซ์ อพาร์ทเมนท์ขนาดใหญ่สองห้องนี้ตั้งอยู่ใจกลางหาดจอมเทียน คอนโดมิเนียมที่เก่าแก่นี้ไม่ได้เป็นที่นิยมสำหรับทำเลที่ตั้งของร้านค้าร้านอาหารเส้นทางรถประจำทางและชายหาด แต่สำหรับอพาร์ตเมนต์กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง หน่วยนี้เป็นคอนโด 2 ห้องรวมกันเพื่อทำ 1 ห้องขนาดใหญ่ อพาร์ทเมนต์ขนาด 191 ตรม. ตั้งอยู่บนชั้น 24 ของอาคารสูงซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทรและเมือง อพาร์ทเมนท์มีเพดานสูงระเบียงขนาดใหญ่และมีขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้องพักมาพร้อมกับเคเบิลทีวีและการเชื่อมต่อ WIFI ฟรี อาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ดีเช่นสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่สนามเทนนิส 2 ห้องห้องเล่นเกมส์ซาวน่าพื้นที่จอดรถกว้างขวางกล้องวงจรปิดการเข้าคีย์การ์ดร้านอาหารมินิมาร์ทซักรีดและอื่น ๆ อีกมากมาย โฉนดในชื่อคนไทยมีค่าธรรมเนียมการโอน 50/50 ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย
เกี่ยวกับ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล

จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ตั้งอยู่ 472/79-80 ทัพพระยา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร 39 ชั้น 1118 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พื้นที่จัดบาร์บีคิว, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ศูน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ลานบาบิคิว
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,293 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ