×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 6,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: sc7721

ขายคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

จอมเทียนคอมเพล็กซ์คอนโดมิเนียม ห้องนอน 2 ห้องนี้มีห้องน้ำ 2 ห้องตั้งอยู่บนชั้น 29 ของอาคาร สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้โดยตรงจากทะเลและยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามทั่วทั้งเมือง ชายหาดที่ด้านหน้าของอาคารเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเส้นทางเดินที่คดเคี้ยวที่สวยงามภายใต้ต้นปาล์มเรียงรายชายฝั่ง หน่วยนี้ได้รับความทันสมัยด้วยการตกแต่งใหม่อย่างเต็มรูปแบบ หน่วยเป็นอย่างสดใสด้วยสัมผัสตกแต่งที่น่ารักและติดตั้งที่มีคุณภาพและอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังมีขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ระเบียงมีวิวทิวทัศน์อันงดงามของอ่าวไทยพร้อมกับเกาะละไมที่อยู่ใกล้เคียงบนขอบฟ้าและทั้งเมืองในระยะทาง นอกจากนี้ยังอยู่ทางด้านทิศเหนือของอาคารเพื่อป้องกันดวงอาทิตย์ตลอดทั้งวัน จอมเทียนคอมเพล็กซ์มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางเช่นสระว่ายน้ำชั้น 4 วิวทะเลห้องออกกำลังกายห้องเล่นเกมส์สนามเทนนิสของตัวเองและที่จอดรถหลายชั้น คอนโดแห่งนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท ไทย
เกี่ยวกับ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล

จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ตั้งอยู่ 472/79-80 ทัพพระยา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร 39 ชั้น 1118 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พื้นที่จัดบาร์บีคิว, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ศูน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ลานบาบิคิว
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,293 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ