×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 7,490,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: sc8566

ขายคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

หน่วยชั้น 13 นี้มีความพิเศษเป็นที่รวมหน่วยสุดท้ายและห้องสตูดิโอเพื่อสร้างห้องนอนขนาดใหญ่ 188 ตารางเมตรและห้องชุด 3 ห้อง ขณะนี้เจ้าของครอบครองและย้ายไปอยู่พร้อมหรือจะได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับรสนิยมของคุณเอง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่จะหันกลับมาเป็น 2 หน่วยแยกต่างหาก ชายหาดใช้เวลาเดินเพียง 60 วินาทีและรถบัสบาทก็เดินขึ้นบันไดไปตามทางเดินของคุณ อาคารมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงที่จอดรถในร่มสนามเทนนิส 2 สนามโรงยิมซาวน่าสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ศูนย์ซักรีดมินิมาร์ทร้านอาหารในบริเวณโรงแรมและทางเข้าคีย์การ์ด โฉนดในชื่อต่างชาติจะต้องเสียภาษีและค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ 50/50 ระหว่างผู้ซื้อ / ผู้ขาย
เกี่ยวกับ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล

จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ตั้งอยู่ 472/79-80 ทัพพระยา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล (Jomtien Complex Condotel) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 2 อาคาร 39 ชั้น 1118 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, พื้นที่จัดบาร์บีคิว, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ศูน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ลานบาบิคิว
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,386 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด จอมเทียน คอมเพล็กซ์ คอนโดเทล  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ