×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโด 2 ห้องนอน - ดิ อิสสระ สาทร

กรุงเทพ, สาทร, ทุ่งมหาเมฆ
ราคาขาย: ฿ 19,487,754
Featured โครงการใหม่
ขายคอนโด ดิ อิสสระ สาทร 2 ห้องนอน ใน ทุ่งมหาเมฆ, สาทร ใกล้ BTS เซนต์หลุยส์
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: B7 2106

ขายคอนโด ดิ อิสสระ สาทร 2 ห้องนอน ใน ทุ่งมหาเมฆ, สาทร ใกล้ BTS เซนต์หลุยส์

ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน

"ดิ อิสสระ สาทร" ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ ย่านที่โดดเด่น อบอวลด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ที่ซึ่งธรรมชาติถูกถ่ายทอดสู่การเป็นเมืองได้อย่างกลมกลืน และเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้ชีวิตและอยู่อาศัย ชุมชนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงเจริญรุ่งเรืองไม่เสื่อมคลาย จาก ดิ อิสสระ สาทร เดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองและย่านต่างๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อกับถนนนราธิวาสและนางลิ้นจี่ ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนที่พาไปสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสบาย ถนนจันทน์-สาทร จึงเป็นย่านพักอาศัยที่ทำให้คุณสามารถ "ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน"

นอกเหนือจากโลเคชั่นในฝันแล้ว สถาปัตยกรรมของ ดิ อิสสระ สาทร ก็โดดเด่นดั่งศิลปะชิ้นเอก ได้รับการออกแบบโดย 'A49' บริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทยที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ "การผสมผสานธรรมชาติสู่ความเป็นเมือง" ด้วยแนวคิด "ชีวิตที่เรียบง่าย" รังสรรค์ออกมาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้นและชั้นดาดฟ้า 2 ชั้น โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมัลลิสต์ "น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้" พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีที่คุณปรารถนา และนี่คือสถานที่ที่คุณอยากจะกลับมาผ่อนคลายและหลับใหล หลังจากใช้ชีวิตที่แสนจะเร่งรีบ วุ่นวาย, ดิ อิสสระ สาทร เป็นที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย อบอุ่น และภูมิใจ

EXTERIOR

สถาปัตยกรรมของ ดิ อิสสระ สาทร ได้รับการออกแบบโดย Architects 49 limited การเปลี่ยนแปลงจากธรรมชาติสู่ความเป็นเมือง รังสรรค์ออกมาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมัลลิสต์ เรียบง่ายแต่สง่างาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีทันสมัยที่คุณปรารถนา

INTERIOR

สเปซที่ลงตัวสำหรับชีวิตคนเมือง ครบครันด้วยพื้นที่และฟังก์ชันใช้สอยเพื่อบริหารชีวิตให้เรียบง่าย ทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานมืออาชีพของเรา ความอิสระของการเคลื่อนไหวจากส่วนครัว ส่วนทานอาหาร ส่วนนั่งเล่น ไปจนถึงห้องนอนและห้องน้ำ อีกทั้งพื้นที่สำหรับเก็บของที่คิดไว้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังพิเศษไปด้วยห้องพลัส ที่คุณสามารถสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้เหมาะกับบุคลิกของคุณเป็น ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย อบอุ่นและภูมิใจ


เกี่ยวกับ ดิ อิสสระ สาทร

"ดิ อิสสระ สาทร" (The Issara Sathorn) ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ ย่านที่โดดเด่น อบอวลด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ที่ซึ่งธรรมชาติถูกถ่ายทอดสู่การเป็นเมืองได้อย่างกลมกลืน และเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้ชีวิตและอยู่อาศัย ชุมชนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงเจริญรุ่งเรืองไม่เสื่อมคลาย จาก ดิ อิสสระ สาทร เดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองและย่านต่างๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อกับถนนนราธิวาสและนางลิ้นจี่ ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วน...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดิ อิสสระ สาทร
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่ ขายคอนโด ดิ อิสสระ สาทร 2 ห้องนอน ใน ทุ่งมหาเมฆ, สาทร ใกล้ BTS เซนต์หลุยส์
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
โครงการอื่นๆ โดย Lazudi
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS เซนต์หลุยส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Lazudi ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ