×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Excel รัชดาห้วยขวาง

กรุงเทพ, ห้วยขวาง, ห้วยขวาง
ราคาขาย: ฿ 2,322,084
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 14948

ขายคอนโด ดิ เอ็กเซล รัชดา18 1 ห้องนอน ใน ห้วยขวาง, ห้วยขวาง

Excel Hideaway รัชดาห้วยขวางเป็นโครงการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นโครงการล่าสุดที่ได้รับความนิยมในโครงการ Excel ในเมือง โครงการ Excel Hideaway รัชดาห้วยขวางตั้งอยู่ใกล้กับถนนรัชดาภิเษกซึ่งเป็นโครงการที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในเมืองที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว 900 เมตรจากสถานี MRT ห้วยขวางซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของย่านธุรกิจหลักของพระราม 9 ที่มีอัตราการเติบโตที่น่าประทับใจที่สุดในกรุงเทพฯในช่วงหลายปีที่ผ่านมา MRT ห้วยขวางอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีส้มเส้นเดียวซึ่งเป็นจุดตัดที่สำคัญซึ่งจะช่วยเพิ่มโครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่นได้ไกลยิ่งขึ้น Excel Hideaway รัชดาห้วยขวางเป็นอาคารพักอาศัย 3 ชั้นล้อมรอบด้วยพื้นที่ของชุมชนสมัยใหม่ สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก อาคารแต่ละหลังมีทั้งหมด 8 ชั้นมีทั้งหมด 592 ยูนิตทำให้เป็นโครงการขนาดกลาง มีห้องนอน 1 ห้องนอน (25 ตารางเมตร - 34 ตร.ม. ) และห้องนอน 2 ห้อง (45 ตารางเมตร) เป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นของเราหน่วย ll มาพร้อมกับแพคเกจเฟอร์นิเจอร์รวมอยู่ในราคาห้องพักที่ Excel Hideaway Rathcada Huai Khwang ได้แก่ สระว่ายน้ำ Olymic 50 เมตร, สวน, พื้นที่ร่วมทำงาน, พื้นที่พักผ่อน, ฟิตเนสเซ็นเตอร์บริการรถรับส่งไป รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT
เกี่ยวกับ ดิ เอ็กเซล รัชดา18

The Excel Ratchada 18 ที่ตั้งโครงการ ซอยรัชดาภิเษก 18 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานี สุทธิสาร

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. , ที่จอดรถ , สวนหย่อม , สระว่ายน้ำ , Gym ,สนามเด็กเล่น 

อีกทั้งยังใกล้สถานที่สำคัญ อาทิ ตลาดเมืองไทยภัทร , Big C รัชดาภิเษก , เอสพลานาด รัชดาภิเษก , ฟอร์จูน ทาวน์ , เซ็นทรัลพระราม 9 , ร.พ. พระราม 9

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดิ เอ็กเซล รัชดา18
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้, อาคาร เซน เวิลด์ ทาวเวอร์ ชั้น 12 เลขที่ 4, 4/5 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพ. ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ มีจำนวนประกาศ 609 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด ดิ เอ็กเซล รัชดา18  1 ห้องนอน ใน ห้วยขวาง, ห้วยขวาง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ