×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์ ชั้น 8

นนทบุรี, เมืองนนทบุรี, ไทรม้า
ราคาขาย: ฿ 1,250,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 2831227

ขายคอนโด ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์ 1 ห้องนอน ใน ไทรม้า, เมืองนนทบุรี

ดีคอนโดจากบริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) เป็นคอนโด Low Rise แปดชั้น ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ ติดสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า เป็นคอนโดที่น่าอยู่อาศัย การเดินทางเข้าเมืองค่อนข้างสะดวกสบาย เพียงแค่ 10 นาทีท่านก็สามารถเดินทางไปถึงห้างเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, Index living Mall, ห้างเซ็นทรัลเวสเกต ห้าง IKEA บางใหญ่ คอนโดอยู่ใกล้ถนนราชพฤกษ์ เดินทางไปสาทร สีลม ได้สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ทำงานในย่าน นนทบุรี บางใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการก็ประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย ร้าน 7-11 ร้านกาแฟ ร้านซักรีด ร้านเสริมสวย ร้านอาหารและระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี คอนโดมีที่จอดรถเพียงพอ เนื่องจากทางคอนโดได้เช่าที่จอดรถเพิ่มเป็นจำนวนมาก จึงเป็นคอนโดแห่งเดียวในย่านนี้ที่มีที่จอดรถเพียงพอ สำหรับผู้อยู่อาศัย นิติบุคคลทำงานดีมาก ได้มีการปรับปรุงส่วนกลาง ดูแลรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีตลอดเวลา และได้มีการทาสีคอนโดแล้วเมื่อกลางปี 2018

ภายในห้องมี ทีวี ตู้เย็น และเฟอร์นิเจอร์ครบครัน หากท่านสนใจซื้อลงทุนปล่อยเช่า ห้องก็มีคนเช่าอยู่แล้วเป็นสัญญาระยะยาว สามารถได้รับค่าเช่าทันทีหลังจากที่ซื้อ คนเช่าห้องเช่าติดต่อมาเป็นปีที่ 3 แล้ว ค่าเช่า 5,500/เดือน/ห้อง ยังไม่เคยขึ้นค่าเช่าเลยตั้งแต่ให้เช่ามาก่อนที่จะมี รถไฟฟ้า ค่าส่วนกลางปีละประมาณ 10,000 บาท ผลตอบแทนค่าเช่าหลังหักค่าส่วนกลางแล้วคือ 4.5% ต่อปี

เกี่ยวกับ ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์

ดี คอนโด รัตนาธิเบศร์ (DCONDO RATTANATHIBET)โครงการคอนโด">คอนโด ตั้งอยู่ที่  ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี พื้นที่ห้อง ตั้งแต่ 28.5 ตร.ม. จำนวน 6 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น เนื้อที่ทั้งหมด...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์  1 ห้องนอน ใน ไทรม้า, เมืองนนทบุรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย พิม หงษ์ศรี ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ