×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: LAZ05285-steffen

ขายคอนโด นอร์ดิค เรสสิเด้นซ์ 1 ห้องนอน ใน หนองปรือ, พัทยา

คอนโดยูนิตนี้ตั้งอยู่บนชั้น 6 มองเห็นวิวเมือง ห้องโถงนั่งเล่นเปิดกว้าง ประกอบด้วยโซฟา ทีวี โต๊ะรับประทานอาหาร  และครัวสไตล์ยุโรปที่ทันสมัย จากห้องโถงนั่งเล่นมีทางออกไปยังระเบียงมีขนาดกำลังดี นอกจากนั้นยังมีห้องเห็บของบริเวณทางเข้าด้วย ห้องนอนประกอบด้วย เตียง ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง นอกจากนี้ยังมีกันสาดไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหารบริเวณระเบียง และอีกมากมาย  คอนโดขายพร้อมตกแต่งตามภาพ คอนโดตั้งอยู่ที่พระตำหนักซอย 4ใกล้กับทะเล  บริเวณใกล้เคียงมีเซเว่น ร้านนวด และร้านอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด ได้แก่ ที่จอดรถ รีเซฟชั่น และสระว่ายน้ำส่วนกลางนอร์ดิกเรสซิเด้นซ์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมที่ดีที่สุดในคอนโดที่มีเทอเรซ บริเวณระเบียงตกแต่งเป็นซุ้มด้วยดอก (Bougainvillea) ซึ่งจะกลมกลืนไปกับสวนเขตร้อนอันสวยงามและสระว่ายน้ำพร้อมกับจากุซซี่Any questions please quote the following listing ID 5285 when calling. More properties like this can be found at Lazudi.com, where you can find over 39,000 available properties for สำหรับขาย in ประเทศไทย. See more about this specific property and others like it here https://lazudi.com/th-en/chonburi/property/คอนโด-1-ห้องนอนขนาดใหญ่-75-ตารางเมตร-นอร์ดิก-เรสซิเด้นซ์-5285.
เกี่ยวกับ นอร์ดิค เรสสิเด้นซ์

Nordic Residence ตั้งอยู่ที่ 395 พระตำหนัก ซอย 4 หมู่ 12 หนองปรือ บางละมุง เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี 20150 รายละเอียดภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัย, CCTV นอกจากนี้ยังมีสถานที่ใกล้เคียงคือ ฟู๊ดมาร์ทซุปเปอร์มาร์เก็ต, บาหลีฮายพลาซ่า, ท็อปส์เดลี่, พัทยาชูส์สรรพสินค้า, บุญเอื้อช้อปปิ้งพลาซ่า ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ นอร์ดิค เรสสิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Lazudi Pattaya

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Lazudi Pattaya, พัทยา, ชลบุรี. Lazudi Pattaya มีจำนวนประกาศ 3,404 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Lazudi Pattaya
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Lazudi Pattaya ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ