×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

พาราไดซ์พาร์คจอมเทียน

ชลบุรี, พัทยา, จอมเทียน
ราคาขาย: ฿ 2,590,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cs1209

ขายคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

หนึ่งเตียงสำหรับขาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเรา

ศาลาขนาดใหญ่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ ......... เป็นคอนโดมิเนียมขนาด 1 ห้องนอนขนาด 46.80 ตารางเมตรและคอนโดที่ตกแต่งในชื่อไทย / ชื่อ บริษัท บนชั้นต่ำพร้อมด้วยระเบียงขนาดใหญ่พิเศษ สระว่ายน้ำที่สวยงามและสวนภูมิทัศน์ด้านล่าง นี่เป็นบวกมาก folks ............... นั่นหมายความว่าระเบียงเป็นส่วนขยายที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ของพื้นที่ใช้สอยภายในภายในคอนโดเอง
พื้นที่ระเบียงที่เพิ่มขึ้นนี้จะพิสูจน์ได้ว่าเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจที่เปิดโล่งสำหรับทั้งแขกผู้มาพักผ่อนและพักผ่อนขณะชมทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำด้านล่างโดยไม่ถูก จำกัด ไว้ที่โต๊ะและเก้าอี้ขนาดเล็กที่มีขนาดเล็กที่สุดอาคารนี้ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบ ที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ครอบครัวเนื่องจากความสามารถในการจ่ายเงินได้แม้เพียง 800 เมตรจากหาดจอมเทียน
การพัฒนาประกอบด้วยอาคารสูง 3 ชั้นล้อมรอบสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมสวนหย่อมอันเขียวชอุ่มและสะพานลอย สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม ได้แก่ อ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันห้องอาหารที่จอดรถที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและการเข้าใช้คีย์การ์ด นอกจากนี้ยังมีรถกอล์ฟ 2 คันซึ่งจะนำไปใช้ในการขนส่งที่อยู่อาศัยระหว่างบริเวณที่ซับซ้อนและหาดจอมเทียน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมซูเปอร์มาร์เก็ต 5 นาทีโดย Walk School 5 นาทีโดยรถยนต์ Beach 15 นาทีโดย Walk Coffee shop 1 นาทีโดย Walk Airport 120 นาทีโดยรถประจำทางสถานี 5 นาทีโดยรถยนต์สถานีตำรวจ 5 นาทีโดยรถยนต์โรงพยาบาล 10 นาทีโดยรถยนต์ใจกลางเมือง 10 นาที มีที่จอดรถสระว่ายน้ำส่วนกลางความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงสวนส่วนกลางที่จอดรถสิ่งอำนวยความสะดวก: เตาแก๊ส 2 ตัว, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป: วิวสระว่ายน้ำ
เกี่ยวกับ พาราไดซ์ ปาร์ค

พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ตั้งอยู่ ซอย บุณย์กัญจนา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี พาราไดซ์ ปาร์ค (Paradise Park) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 3 อาคาร 507 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ พาราไดซ์ ปาร์ค
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Real Estate Specialists Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Real Estate Specialists Thailand, Jomtien complexJomtien Thappaya road, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. Real Estate Specialists Thailand มีจำนวนประกาศ 1,522 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด พาราไดซ์ ปาร์ค  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Real Estate Specialists Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ