×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

มาสโทร 39

กรุงเทพ, วัฒนา, คลองตันเหนือ
ราคาขาย: ฿ 12,400,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 1686

ขายคอนโด มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39 3 ห้องนอน ใน คลองตันเหนือ, วัฒนา

ห้องพักหรูใจกลางเมืองพองพรหมสุขุมวิท 39 ซึ่งคิดว่าเหมาะสำหรับครอบครัวและเด็ก ๆ ย่านพรหมพองซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งได้กลายเป็นหนึ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯและถือเป็นโอกาสอันดีที่นักลงทุนจะได้รับในราคาก่อนเปิดตัวด้วยราคาผู้พัฒนาโดยตรงที่คาดว่าจะอยู่ที่ 15% เมื่อเสร็จสิ้น นอกจากคอนโดเหล่านี้จะถูกขายรวมแพคเกจเฟอร์นิเจอร์เต็มรูปแบบสำหรับระยะเวลาที่ จำกัด เท่านั้น Maestro 39 เป็นที่อยู่อาศัยหรูหราบูติกประกอบด้วย 7 ชั้นและเพียง 122 ยูนิตซึ่งทำให้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัว ที่พักแบบคลาสสิก / ร่วมสมัยมีคุณสมบัติหลากหลายของห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน (30 ตารางเมตร - 36 ตร.ม. ) ห้องชุดขนาด 2 ห้องนอน (51 ตร.ม. - 70 ตร.ม. ) และห้องชุดขนาด 3 ห้องนอน (81 ตร.ม. - 122 ตร.ม. ) พร้อมคอนโดที่มีพื้นที่สวนส่วนตัว . ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สระว่ายน้ำสำหรับเด็กโรงยิมห้องสมุดสโมสรสำหรับเด็กห้องอบไอน้ำ / ซาวน่าห้องอบไอน้ำห้องอเนกประสงค์ล็อบบี้สาธารณะ มีหลังคาอยู่บนชั้นดาดฟ้า ...... ลานอาบแดดที่มีคุณสมบัติเป็นน้ำพื้นที่โยคะท้องฟ้าสนามหมากรุก 2 แห่งพื้นที่เล่นกอล์ฟลานบาร์บีคิวสนามเด็กเล่นสวนเซนและสนามหญ้าแบบเปิด ผู้พัฒนาโครงการแห่งนี้มีโครงการหรูหลากหลายประเภทตั้งแต่ระดับสูงขึ้นไปจนถึงระดับต่ำสุดที่น่าสนใจดังนั้นความคาดหวังของมืออาชีพจึงสูงมากสำหรับมาตรฐานการตกแต่งสถานที่ตั้งของ Phrom Phong ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและเป็นหนึ่งในตลาดเช่าพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตอนนี้ โครงสร้างพื้นฐานที่มีการพัฒนาสูงมีร้านอาหารแหล่งชอปปิ้งและแหล่งบันเทิงมากมายรวมทั้งห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมที่มีชื่อเสียงและตลาดซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีชื่อเสียง กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติชาวญี่ปุ่นที่ได้ช่วยสร้างย่านนี้ให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพฯที่มีบรรยากาศแบบครอบครัว ทุกถนนมีบางสิ่งบางอย่างที่จะให้ความรู้สึกยังชานเมืองและที่อยู่อาศัย เป็นเอกลักษณ์ในการค้นหาโอเอซิสแห่งการพักผ่อนในใจกลางกรุงเทพฯเพียง 10 นาทีจากย่านช้อปปิ้งอันวุ่นวายที่สุดของสยามและชิดลม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ เทอร์มินอล 21 เรนฮิลล์เกตเวย์ดิจิตอลโรงพยาบาลกรุงเทพโรงพยาบาลสมิติเวชโรงเรียนนานาชาติโมเดิร์นโรงเรียนอนุบาลนานาชาติเอสพีโรงเรียนอนุบาลบ้านบอนฟูจิซูเปอร์มาร์เก็ตซูเปอร์มาร์เก็ตฟู้ดแลนด์
เกี่ยวกับ มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39

ประเภท:  คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (สูง 8 ชั้น)
ขนาดที่ดิน:  1-0-04 ไร่ 
ที่ตั้ง:  สุขุมวิท 39
จำนวนห้องพัก:  107 ยูนิต 
ที่จอดรถ: 60% (ชั้นใต้ดิน ชั้น B1-B2)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้, อาคาร เซน เวิลด์ ทาวเวอร์ ชั้น 12 เลขที่ 4, 4/5 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพ. ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ มีจำนวนประกาศ 609 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39  3 ห้องนอน ใน คลองตันเหนือ, วัฒนา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้
การค้นหาอื่นๆใน คลองตันเหนือ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ