×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 3523320

ขายคอนโด ลุมพินี พาร์ค ปิ่นเกล้า 1 ห้องนอน ใน บางบำหรุ, บางพลัด

ขาย คอนโดลุมพินีพาร์ค ปิ่นเกล้า อาคารบี(B) ถนนบรมราชชนนี ขาเข้า (ฝั่งเมเจอร์ฯ ปิ่นเกล้า) แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม.

ห้องอยู่ชั้น 26 ฝั่งนอก พื้นที่ใช้สอย 28.10 ตารางเมตร เพดานสูง 2.4 เมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง มีเครื่องตรวจจับควัน(Smoke Detector)และสปริงเกลอร์(Sprinkler) อย่างละ3 ชุด ระเบียงหันทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ไม่มีอาคารสูงด้านข้างบังวิว สามารถมองได้ไกลถึงถนนราชพฤกษ์

ภายในห้องตกแต่งพร้อมอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบชุด ห้องโถงมีโซฟา+โต๊ะกลาง โต๊ะทำงาน และชั้นวางโทรทัศน์ ส่วนครัวเป็นเคาน์เตอร์บิวท์อิน มีเครื่องดูดควันพร้อมใช้งาน ส่วนของระเบียงมีพื้นที่พอใช้ ไม่แคบจนเกินไป

ห้องนอนถูกกั้นด้วยบานเลื่อนกระจก หน้าต่างมีการติดตั้งผ้าม่านสองชั้น ภายในห้องมีเตียงนอนและตู้เสื้อผ้าบิ้วท์อิน

ห้องน้ำกว้าง มีบานเลื่อนกระจกกั้นแยกส่วนอาบน้ำ และมีเครื่องทำน้ำอุ่น 1 เครื่องครับ

พื้นที่ส่วนกลางของอาคารมี เซฟตี้ลิฟท์ 4 ตัว ,สระว่ายน้ำ ,ฟิตเนส ,สวนหย่อม ,อาคารจอดรถ และชั้นล่างของอาคารบี ก็มีทั้งร้านสะดวกซื้อ (แฟมิลี่มาร์ท : Family Mart) ,ร้านอาหาร และร้านซักรีด

ทำเลที่ตั้งของโครงการก็นับว่าดีครับ เพราะอยู่ใกล้เมเจอร์ฯปิ่นเกล้าและเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพียง 200 เมตร หน้าโครงการมีสะพานลอยและมีป้ายรถประจำทางอยู่หน้าโครงการและฝั่งตรงข้ามพอดี จึงสะดวกในการเดินทางโดยใช้รถสาธารณะ

หากใช้รถส่วนตัว ก็เดินทางเข้า-ออกเมืองได้โดยสะดวกเช่นกัน เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้กันมีซอยทางลัดไปเส้นทางอื่นได้สะดวก และยังอยู่ใกล้จุดลงทางด่วนศรีรัช(จตุจักร-ตลิ่งชัน) อีกด้วยครับ

ราคาขาย 2.2 ล้านบาท ค่าโอนคนละครึ่งครับ

สนใจติดต่อ ฝ้าย 089 798 7234


เกี่ยวกับ ลุมพินี พาร์ค ปิ่นเกล้า

คอนโด ลุมพินี พาร์ค ปิ่นเกล้า ( Lumpini Park Pinklao ) ตั้งอยู่ที่ ถนนบรมราชชนนี บางบำหรุ บางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 โครงการ ลุมพินี พาร์ค ปิ่นเกล้า สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2554 ประกอบด้วย 2 อาคารสูง 30 ชั้น...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ลุมพินี พาร์ค ปิ่นเกล้า
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Wirote Kunsaowapakkul ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ