×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดวิวทะเล 7

ชลบุรี, พัทยา, จอมเทียน
ราคาขาย: ฿ 5,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cs1610

ขายคอนโด วิวทะเล คอนโด 7 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

ขายคอนโดหรูจอมเทียนบีช

จอมเทียนวิวทะเล 7 99 ตร.ม. คอนโดมิเนียมสำหรับขาย, อพาร์ทเมนท์ในวิวทะเลคอนโดมิเนียมสำหรับขาย, คอนโดมิเนียมนี้มีระเบียงขนาดใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ,

คอนโดมิเนียมวิวทะเล 7 เป็นห้องพักที่ทันสมัยและได้รับการตกแต่งใหม่ให้ได้มาตรฐานระดับสูง วิวทะเล 7 คอนโดมิเนียมเป็นอาคารสูง 27 ชั้นที่สร้างขึ้นอย่างลงตัวตั้งอยู่หน้าหาดจอมเทียนและหาดดงตาลพร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่และร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในบริเวณที่ซับซ้อน การพัฒนาวิวทะเลอยู่ใกล้กับร้านค้าร้านอาหารธนาคารการขนส่งมวลชนและกิจกรรมทางน้ำมากมายในบริเวณใกล้เคียง วิวทะเลคอนโดมิเนียมทำให้วันหยุดที่สมบูรณ์แบบหรือบ้านเกษียณอายุและคอนโดมิเนียมที่ยอดเยี่ยมในการขาย เมืองพัทยา และถนนคนเดินพัทยาที่มีชื่อเสียงอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีโครงการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยาพร้อมด้วยคอนโดมิเนียมให้เช่าที่จอมเทียนบีชตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุด

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับบ้านเช่าหรือคำถามเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทั่วไปในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นคำถามทั่วไปหรือคำถามเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายหรือให้เช่าหรือบ้านที่จะซื้อหรือคอนโดมิเนียมเพื่อซื้อคุณสามารถติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเราได้ เวลาใดก็ได้และสมาชิกในทีมของเราจะตอบคำถามเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมซูเปอร์มาร์เก็ต 3 นาทีโดย Walk Beach 2 นาทีโดย Walk Coffee shop 2 นาทีโดย Walk Airport ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 90 นาทีโดยรถยนต์ 4 นาทีโดย Walk Hospital 5 นาทีโดยรถยนต์ใจกลางเมือง 4 นาทีโดยศูนย์การค้ารถยนต์ 4 นาทีโดย Car Interior Amenities: เคเบิ้ลทีวี, เคเบิ้ลทีวี, เฟอร์นิเจอร์ Built-in, ครัวยุโรปสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก: ระเบียง, แสงสว่างชุมชนสิ่งอำนวยความสะดวก: ภายใต้ Prking Ground, ร้านสะดวกซื้อ, โรงยิม, ชายหาดเข้าร้านอาหารสระว่ายน้ำชุมชนรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงที่จอดรถแผนกต้อนรับ ตู้เย็น, เครื่องทำกาแฟ, ไมโครเวฟ, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป: ห้องมุม, วิวสระว่ายน้ำ, ชั้นต่ำ, เส้นทางคมนาคมสาธารณะ
เกี่ยวกับ วิวทะเล คอนโด 7

วิวทะเล 7 (View Talay 7) ตั้งอยู่ 472/79-80 ทัพพระยา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี วิวทะเล 7 (View Talay 7) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร 2400 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่าจอมเทียน, ท็อปส์เดลี่, ฟู้ดมาร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ วิวทะเล คอนโด 7
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Real Estate Specialists Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Real Estate Specialists Thailand, Jomtien complexJomtien Thappaya road, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. Real Estate Specialists Thailand มีจำนวนประกาศ 995 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด วิวทะเล คอนโด 7  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Real Estate Specialists Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Real Estate Specialists Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ