×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายคอนโด วิวทะเล คอนโด 7 1 ห้องนอน

ชลบุรี, พัทยา, จอมเทียน
ราคาขาย: ฿ 8,900,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: pc2122

ขายคอนโด วิวทะเล คอนโด 7 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

วิวทะเล 7 พัทยาชื่อที่ทุกคนในเมืองพัทยาคุ้นเคยอยู่ในใจกลางพัทยาประมาณ 5 นาทีถึงพัทยาใต้ วิวทะเล 7 พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางขนาดใหญ่ สิ่งที่ทำให้วิวทะเลเช่นคอนโดมิเนียมที่เป็นที่นิยมไม่ได้เป็นเพียงสถานที่กลาง แต่ยังสะดวกในการช็อปปิ้งที่ชั้นล่าง คุณสามารถหาทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ ร้านทำผม, ร้านนวด, มินิมาร์ท, ร้านซักรีดและบริการทำความสะอาดตัวแทนท่องเที่ยวและทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาใกล้กับจอมเทียนและหาดดงตาลห่างจากพัทยาและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเพียงไม่กี่ก้าว ห้องนี้ตั้งอยู่บนชั้น 10 หันหน้าไปทางด้านจอมเทียน อพาร์ตเมนต์นี้ตกแต่งด้วยดาว 5 ดาวในรายการคุณอาจเห็นห้องครัวตะวันตกที่สวยงามพร้อมบาร์อาหารเช้าเลานจ์มีโซฟาหนังยักษ์ ห้องนอนติดตั้งเตียงขนาดคิงไซส์พร้อมด้วยวัสดุคุณภาพดีเยี่ยมทีวีจอแบนขนาดใหญ่อ่างจากุซซี่ห้องน้ำกว้างขวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ วิวทะเลมีชีวิตอยู่และถนนเลียบหาดจอมเทียนพัทยามีทั้งแบบเอเชียและแบบศิลปะที่รวมอยู่ในราคาขาย
เกี่ยวกับ วิวทะเล คอนโด 7

วิวทะเล 7 (View Talay 7) ตั้งอยู่ 472/79-80 ทัพพระยา ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี วิวทะเล 7 (View Talay 7) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร 2400 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ กุญแจซุปเปอร์มาร์เก็ต, ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่าจอมเทียน, ท็อปส์เดลี่, ฟู้ดมาร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ วิวทะเล คอนโด 7
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้, View Talay 7 Unit 505/28 Thappraya Road Moo 12 Nongprue, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ มีจำนวนประกาศ 3,036 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด วิวทะเล คอนโด 7  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ