×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ARCADIA CENTER SUITES

ชลบุรี, พัทยา, บางละมุง
ราคาขาย: ฿ 3,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: ACS 28

ขายคอนโด อคาเดีย เซ็นเตอร์ สวีท 1 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา

Arcadia Center Suites เป็นโรงแรมที่ได้รับการยกย่องเป็นที่สี่จากทีมพัฒนาอาร์คาเดียระดับนานาชาติ Arcadia Center Suites นำเสนอการใช้ชีวิตแบบเมืองที่เก๋ไก๋ในสถานที่ชั้นยอดในเมือง บูติคโฮสเทลแห่งนี้ประกอบด้วยที่พักหรูจำนวน 252 หลังมากกว่า 8 ชั้นการพัฒนาบูติกแห่งนี้มอบความพิเศษความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายเพียงไม่กี่นาทีจากตัวเมืองพัทยา

Arcadia Center Suites ตั้งอยู่บนถนนท่าพระซอย 4 ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาไม่ถึง 1 กิโลเมตรและอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ เนื่องจากถนนทัพพระยาเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อพัทยาและจอมเทียนชายหาดที่สวยงามทั้งจอมเทียนและพระตำหนักอยู่ห่างออกไปเพียง 5-10 นาทีโดยรถยนต์และมีทางเลือกในการเดินทางสาธารณะที่ยอดเยี่ยม มีร้านค้าบาร์และร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียงกับการพัฒนาในขณะที่สวนสาธารณะสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ที่สวยงามและจุดชมวิวที่งดงามของเส้นขอบฟ้าพัทยาก็อยู่ไม่ไกล

Arcadia Center Suites พรั่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่มีใครเทียบได้มากมายรวมทั้งการจัดสวนที่อุดมสมบูรณ์สวนพฤกษศาสตร์บนชั้นดาดฟ้าและพื้นที่เชิงพาณิชย์ภายในโรงแรมเพื่อความสะดวกของคุณ ผ่อนคลายและผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำหินขาวอันทันสมัยซึ่งมองเห็นโดยห้องยิมที่มีอุปกรณ์ครบครันและมีสปาและห้องซาวน่า เพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในที่ตกแต่งภายในอย่างหรูหราพร้อมด้วยประตูทางเข้าด้านรักษาความปลอดภัยเหล็กกล้าและระบบล็อคแบบดิจิตอลคุณสมบัติสมาร์ทโฮมเช่นม่านไฟฟ้าที่ควบคุมด้วยรีโมตและอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง 1GB ที่ให้มาในทุกหน่วย

โปรโมชั่นนกก่อนที่อาร์คาเดียเซนเตอร์สวีทมีศักยภาพในการลงทุนที่ยอดเยี่ยมโดยมีผลตอบแทนการรับประกัน 10% ต่อปีเป็นเวลา 5 ปีหลังจากเสร็จสิ้นและผลตอบแทนจากการก่อสร้างก่อนสร้าง 5% ต่อปีเป็นเวลา 2 ปี ซึ่งจะให้ผลตอบแทนมากกว่า 60% ในระยะเวลา 7 ปีซึ่งเป็นแผนการลงทุนแบบมืออาชีพที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ซื้อที่ต้องการหารายได้สูงในระยะยาวในทำเลใจกลางเมืองพัทยา

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด อคาเดีย เซ็นเตอร์ สวีท  1 ห้องนอน ใน บางละมุง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท เอส.แอล.อาร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท เอส.แอล.อาร์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ