×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ครามสาทร 12 คอนโดมิเนียม

กรุงเทพ, บางรัก, สีลม
ราคาขาย: ฿ 17,099,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: BS012

ขายคอนโด อนิล สาทร 12 2 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้ BTS ศึกษาวิทยา

ครามสาทร 12 คอนโดมิเนียม - กับหลายรางวัลชนะเลิศ ANIL สาทร 12 ซึ่งเป็นหนึ่งในมากที่สุดและมีชื่อเสียงอาคารสูงในกรุงเทพฯเป็นหนึ่งในโครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับดี Multifamily Precertified TM ทอง นี้ที่อยู่อาศัยขออย่างเป็น fashioned เพื่อส่งมอบสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวที่อยู่อาศัยสร้างนิยามใหม่หรูหราที่จะรวมถึงห้องออกกำลังกายเต็มรูปแบบพาโนรามา, สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่พบบ่อยวิหารเขียวล็อบบี้ curated อย่างระมัดระวัง, ที่จอดรถอัตโนมัติพร้อมเลานจ์รอครามเลานจ์, อัลเฟรสโก @ 12 ห้องสมุดรับประทานอาหารทางสังคมส่วนตัว การศึกษาในห้องพัก, พื้นที่การทำอาหาร, ห้องเด็ก, เด็กสระว่ายน้ำ, สวนลอยฟ้า, โซนพิลาทิส, อบไอน้ำและซาวน่าสระว่ายน้ำรวมทั้งท้องฟ้าโอโซนน่าทึ่งอยู่อย่างเด่นชัดบนชั้น 41 หรูหราประสบการณ์และการใช้ชีวิตที่มีความปลอดภัยที่ดีที่สุด, 


ความสง่างามที่น่าประหลาดใจได้บันทึกในครามเป็นหน่วยขนาดใหญ่ 2 ห้องนอนจะไม่มีที่เปรียบเพียง เพียงแค่เกินรายการที่เป็นตู้รองเท้าคอลเลกชันรอคุณขณะที่คุณกำลังนำเข้าที่มีความซับซ้อนที่อยู่อาศัยแนวคิดเปิดที่เชิญง่ายดายความบันเทิงที่มีพื้นที่รับประทานอาหารอย่างเป็นทางการ ด้านบนของเส้นห้องครัวร้านอาหารติดอาวุธเพื่อความสะดวกของมืออาชีพที่มีพรีเมี่ยมเครื่องใช้ภายในบ้านของบ๊อชรวมทั้งอบไอน้ำเตาอบและในตัวตู้เย็นสมาร์ทพร้อมอ่างล้างจานชามคู่กับแท็บสาดฟรีและน้ำรัฐของศิลปะของ 3M ระบบการกรองสวยงามอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารระดับ 5 ดาวที่บ้านได้อย่างง่ายดาย ทั้งหน่วยมีความคล่องตัวสำหรับการพักผ่อนและความสะดวกสบายด้วยเฉดสีผ้าและอลูมิเนียมหน้าต่าง Schuco อะคูสติกเพื่อป้องกันคุณจากการไฟภายนอกที่ไม่พึงประสงค์และเสียง บวกกับการกู้คืนระบบระบายอากาศพลังงานและ 3 เมตรเพดานสูงที่มีการควบคุมแสงโดยอัตโนมัติอย่างเต็มที่ สวรรค์ของพื้นที่ส่วนบุคคลชุดต้นแบบคือชัยชนะของความเสื่อมโทรมกับ Walk-in closet และสปาที่ได้แรงบันดาลใจที่สมบูรณ์อาบน้ำส่วนตัวมีที่อาบน้ำและปริมาณน้ำฝนอ่างน้ำวนการรักษาแช่ ห้องนอนของผู้เข้าพักเป็นคุณลักษณะที่มีในตัวตู้เสื้อผ้าและตั้งอยู่ตรงข้ามห้องโถงจากห้องอาบน้ำที่เต็มไปด้วยการเดินในห้องอาบน้ำฝักบัวสำหรับความสะดวกสบายสูงสุด ทั้งหมดตลอดทั้งหน่วยนี้เป็นประสบการณ์ที่เหนือจริงของพราวสิ่งอำนวยความสะดวกและความสง่างามที่เงียบสงบกับความสนใจในรายละเอียดที่ไม่น่าเชื่อที่จะทำให้คุณรู้สึกขวาที่บ้าน ห้องนอนของผู้เข้าพักเป็นคุณลักษณะที่มีในตัวตู้เสื้อผ้าและตั้งอยู่ตรงข้ามห้องโถงจากห้องอาบน้ำที่เต็มไปด้วยการเดินในห้องอาบน้ำฝักบัวสำหรับความสะดวกสบายสูงสุด ทั้งหมดตลอดทั้งหน่วยนี้เป็นประสบการณ์ที่เหนือจริงของพราวสิ่งอำนวยความสะดวกและความสง่างามที่เงียบสงบกับความสนใจในรายละเอียดที่ไม่น่าเชื่อที่จะทำให้คุณรู้สึกขวาที่บ้าน ห้องนอนของผู้เข้าพักเป็นคุณลักษณะที่มีในตัวตู้เสื้อผ้าและตั้งอยู่ตรงข้ามห้องโถงจากห้องอาบน้ำที่เต็มไปด้วยการเดินในห้องอาบน้ำฝักบัวสำหรับความสะดวกสบายสูงสุด ทั้งหมดตลอดทั้งหน่วยนี้เป็นประสบการณ์ที่เหนือจริงของพราวสิ่งอำนวยความสะดวกและความสง่างามที่เงียบสงบกับความสนใจในรายละเอียดที่ไม่น่าเชื่อที่จะทำให้คุณรู้สึกขวาที่บ้าน 


เป็นเวลากว่าศตวรรษ, สาทรได้เติบโตและเป็นศูนย์กลางทางการเงินที่โดดเด่นของกรุงเทพฯ สาทรยังคงเป็นกระโดดไปในอนาคตทั้งหมดในขณะที่ให้ความสะดวกสบายทุกและความปรารถนาที่รวมทั้งความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวกการดำเนินชีวิต, ร้านอาหารยอดนิยม, ร้านค้าปลีกคลับบาร์กาแฟวิทยาลัยและโรงพยาบาล เมื่อไม่มีอะไร แต่ที่ดีที่สุดที่จะทำครามได้อย่างง่ายดายได้อย่างหวุดหวิดขีด ​​จำกัด ของความหรูหราในการสั่งซื้อเพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการของผู้ที่คุ้นเคยกับการเสร็จสิ้นที่ดีที่สุด, การออกแบบและสิ่งอำนวยความสะดวก


คุณสมบัติ

การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ชุมชนสวน

ชุมชนสระว่ายน้ำ

ลิฟต์

ห้องน้ำส่วนตัว

สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

ห้องเด็ก

ห้องสมุด

ล๊อบบี้

ที่จอดรถ

สระว่ายน้ำเทอเรซ

Residence พื้นที่ใช้สอย


คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ห้องสมุด
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Samui Island Realty Co., Ltd.

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Samui Island Realty Co., Ltd., 6/39 Moo 3, บ่อผุด, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี. Samui Island Realty Co., Ltd. มีจำนวนประกาศ 479 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด อนิล สาทร 12  2 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้  BTS ศึกษาวิทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Samui Island Realty Co., Ltd.
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS ศึกษาวิทยา
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Samui Island Realty Co., Ltd. ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ