×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 80000754

ขายคอนโด อาร์ติซาน รัชดา 1 ห้องนอน ใน ห้วยขวาง, ห้วยขวาง

ขาย อาร์ติซาน รัชดา คอนโดมือหนึ่ง ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม เพียง 2.5 กม.(80000754) Artisan Ratchada ตั้งอยู่บนถนนเทียมร่วมมิตร ใจกลางย่านรัชดา โครงการมีทั้งหมด 4 อาคาร ห้องพัก 1,337 ยูนิต ห้องมี 5 แบบ ตั้งแต่ 28-78 ตรม. ห้องที่ขายเป็นแบบ Fully Fitted ประกอบด้วย เคาน์เตอร์ครัวบิวท์อิน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ตู้ลอย เครื่องปรับอากาศ ห้องอาบน้ำกั้นกระจก เครื่องทำน้ำอุ่น ด้วยการบริหารจัดการแบบ mixed-used ซึ่งจัดเป็นพื้นที่สำหรับผู้ประกอบการร้านค้ากว่า 6,000 ตารางเมตรในโครงการไว้รองรับผู้อยู่อาศัย อาทิเช่น ร้านอาหาร, ร้านค้าปลีก, ซุปเปอร์มาเก็ต และบริการอื่นๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยให้ได้รับความสะดวกสบายได้มากขึ้นและลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวก :สระว่ายน้ำ ขนาด 40 x 10 ม. แยกสระเด็ก, สวนสาธารณะ และ สนามเด็กเล่น, Fitness, ห้อง Sauna, ห้องโยคะ, ห้องสมุด, Kid Room, ห้องประชุม , รถตู้รับส่ง MRT. สถานีศูนย์วัฒนธรรม และ สถานี พระราม 9, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., ที่จอดรถ 823 คัน หรือ 62% ของจำนวนห้อง Promotion ถึงสิ้นปี 2563 : ฟรีค่าสาธารณูปโภค 1 ปี,ค่าเงินกองทุน, ค่าธรรมเนียมโอน ห้องเป็นแบบ Fully Fitted ประกอบด้วย เคาน์เตอร์ครัว บิวท์อิน เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ตู้ลอย เครื่องปรับอากาศ ห้องอาบน้ำกั้นกระจก เครื่องทำน้ำอุ่น
เกี่ยวกับ อาร์ติซาน รัชดา

Artisan Ratchada โครงการตั้งอยู่บนถนนเทียมร่วมมิตร ใจกลางย่านรัชดาซึ่งเรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางของธุรกิจและระบบขนส่งสาธารณะในอนาคต และยังรายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน และศูนย์การค้าชั้นนำมากมาย ถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพอย่างมาก

โครงการมีทั้งหมด 4 อาคารด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วยห้องพักที่ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน 1,337 ยูนิต ในขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางตั้งแต่ 28-78 ตารางเมตร ให้ผู้อยู่อาศัยได้เพลิดเพลินกับพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่มากกว่า 6,000 ตารางเมตร รวมถึงเทคโนโ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อาร์ติซาน รัชดา
คุณสมบัติที่สำคัญ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on อธิพัชร์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย อธิพัชร์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด, 70/12 หมู่ 5 ถ.ลำลูกกา, บึงคำพร้อย, ลำลูกกา, ปทุมธานี. อธิพัชร์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด มีจำนวนประกาศ 367 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด อาร์ติซาน รัชดา  1 ห้องนอน ใน ห้วยขวาง, ห้วยขวาง
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย อธิพัชร์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย อธิพัชร์ พร็อพเพอร์ตี้ คอนซัลแตนท์ จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ