×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำจอมเทียน PCC0045

ชลบุรี, พัทยา, จอมเทียน
ราคาขาย: ฿ 1,690,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: pcc0045

ขายคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์ 1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

อเมซอนเรสซิเด้นท์จอมเทียนเกิดมาจากความประสงค์ความต้องการและข้อเสนอแนะจากผู้ซื้อโครงการก่อนหน้าของเราแทนที่จะเป็นนักพัฒนาและรวมถึงความต้องการและความต้องการเบื้องต้นทั้งหมดของลูกค้าตามผลการวิจัยทางการตลาดล่าสุด คอนโดมิเนียมอเมซอนคอนโดมิเนียมอพาร์ทเมนท์แบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอนตกแต่งด้วยมาตรฐานที่ไม่เคยเห็นในราคาย่อมเยาทำให้ผู้ซื้อได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ปูกระเบื้องคุณภาพสูงและห้องน้ำหรูหราปูด้วยกระเบื้องพร้อมระบบทำน้ำร้อนและเครื่องสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงนอกจากนี้ยังมีห้องครัวสไตล์ยูโรปพร้อมด้วยเตาไฟฟ้าเตาดูดควันและตู้เย็นทุกห้องมีมาตรฐานที่ Amazom Residence Jomtien ดังนั้นก็คือโต๊ะรับประทานอาหารและเก้าอี้ในห้องนั่งเล่นพร้อมกับโซฟาโต๊ะกาแฟและทีวีจอแสดงผลติดตั้ง / ทีวีจอแบนในอพาร์ตเมนต์ทุกห้องด้วยการสร้างชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมของการพัฒนาทั้งหมดก่อนหน้านี้โดย Matrix & Iguana อเมซอนคอนโดมิเนียม จะเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับนักลงทุนที่ฉลาดทั่วโลก
เกี่ยวกับ อเมซอน เรซิเด้นซ์

อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ตั้งอยู่ บุณย์กัญจนา 5 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร 8 ชั้น 792 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อเมซอน เรซิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้, View Talay 7 Unit 505/28 Thappraya Road Moo 12 Nongprue, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ มีจำนวนประกาศ 3,007 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์  1 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย พัทยา พรีไท พร็อพเพอตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ