×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 3,200,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: sc5908

ขายคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์ 2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา

Amazon Residence Resort - ราคาต่อรองและราคาถูกกว่าสิ่งที่นักพัฒนาจะนำเสนอ! นี่คือสระว่ายน้ำขนาด 2 ห้องนอนหันหน้าเข้าหาอพาร์ตเมนต์ 70 ตารางเมตรซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน สี่อาคารสูงล้อมรอบลานด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่จะทำให้เกิดวันหยุดรู้สึกตลอดทั้งปี อเมซอนเรสซิเด้นซ์รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมสำหรับการพักแรมในอเมซอนเรสซิเด้นท์รีสอร์ทในบริเวณหาดจอมเทียนซึ่งประกอบด้วยทิวทัศน์อันงดงามของโขดหินการจัดสวนที่เขียวขจีทางเดินริมทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ไหลผ่านน้ำตกสามระดับ การพัฒนาคอนโดมิเนียมนี้ได้รับการอนุมัติจาก EIA และจะสร้างผลตอบแทนที่น่าพอใจสำหรับการลงทุนของคุณ น้ำพุและภาพนิ่งเพื่อความสนุกสนานถ้ำเหมือนจากุซซี่สำหรับการพักผ่อนและอาบแดดทำให้บ้านพักตากอากาศที่ยอดเยี่ยมที่ง่ายต่อการเช่า จะมีบริการอินเทอร์เน็ตและเคเบิลทีวีการเข้าถึงส่วนกลางไปยังหลังคาที่มีภูมิทัศน์และห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายขั้นสูงเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยพอดี Caf & eacute; การติดต่อทางสังคมและที่จอดรถยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงตลอด 24 ชั่วโมงและแผนกต้อนรับส่วนหน้ากับ CCTV สร้างบรรยากาศที่เหมาะสมในการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและสะดวกสบายซึ่งตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 800 เมตร การพัฒนาคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนธันวาคม 2014 และมีแผนการจ่ายดอกเบี้ย 0% คอนโดจะอยู่ภายใต้โควต้าชื่อไทย กรุณาส่งอีเมลวันนี้ eastcoast @ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
เกี่ยวกับ อเมซอน เรซิเด้นซ์

อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ตั้งอยู่ บุณย์กัญจนา 5 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี อเมซอน เรซิเด้นซ์ (Amazon Residence) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 4 อาคาร 8 ชั้น 792 ยูนิต ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิตเนส, สวน, สระว่ายน้ำ, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ อินน์คัมคอมมูนิตี้มอลล์, เดอะวิลเลจ, กุญแจซุปเปอร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ อเมซอน เรซิเด้นซ์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด, 414/19 หมู่ 12 จอมเทียน คอมเพล็กซ์ หนองปรือ บางละม, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 4,332 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด อเมซอน เรซิเด้นซ์  2 ห้องนอน ใน จอมเทียน, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท อีสท์ โคสท์ เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ