×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Penthouse Luxury Condo For Sale

เชียงใหม่, เมืองเชียงใหม่, สุเทพ
ราคาขาย: ฿ 23,999,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 430303

ขายคอนโด ฮิลล์ไซด์ คอนโดมิเนียม 3 4 ห้องนอน ใน สุเทพ, เมืองเชียงใหม่

ในห้องนั่งเล่นยกเพดานสูงและตกแต่งแบบสไตล์อังกฤษ พื้นทั้งหมดปูด้วยไม้สักหน้ากว้าง มี 2 ระเบียงจากห้องนั่งเล่น ห้องโถงที่มีขนาดกว้างขวางอลังการ แสงสว่างตลอดทั้งวันไม่ว่าคุณจะนั่งมุมใหนของห้องคุณสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามได้ทุกเวลา

ในห้องชุดทั้งหมดมี 3 ห้องนอน ทุกห้องปูด้วยกระเบื้องหินแกรนิตคุณภาพสูง และมีเพดานยกสูงทุกห้องมีห้องน้ำภายในตัวทุกห้องนอน และทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศแบบฝังใต้แพดาน รวมทั้งตกแต่งไว้อย่างเรียบร้อย ห้องนอนใหญ่มีขนาดถึง 60 ตร.ม จุดเด่นของห้องนอนใหญ่สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพอย่างชัดเจน

ห้องครัวสไตล์ยุโรป ตรงเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องแกรนิตสีดำมุก มันมีทุกอย่างที่คุณต้องการในห้องครัวสมัยใหม่ควรจะมี ทุกอย่างเป็นสีขาว high gloss และมีทั้งเตาอบ เตาไฟฟ้า ไมโคเวฟเป็นยี่ห้อ SMEG มีเครื่องล้างจานติดตั้งภายในห้องครัว เป็นห้องครัวที่มีขนาดเหมาะสมกับการดีไซน์ให้เข้ากับห้องชุดได้อย่างลงตัว

ห้องน้ำมีทั้งหมด 4 ห้อง วัสดุที่ใช้เป็นของที่มีคุณภาพอย่างดี ทุกก๊อกน้ำมีระบบทำน้ำร้อน น้ำเย็น สุขภัณฑ์เป็นของ karat และ mugen ทุกห้องอาบน้ำถูกออกแบบให้เป็นสไตล์คลาสสิกและสไตล์โรมันด้วยความหรูหราของดีไซน์การตกแต่งอย่างลงตัว เคาน์เตอร์ทำจากแผ่นหินแกรนิตสีดำมุกblack pearl .ตู้บิ้วอินตกแต่งด้วย high gloss.อย่างสวยงาม.

จุดเด่นของห้องชุดนี้มีดาดฟ้าชั้นบนที่เป็นส่วนตัวมีพื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. เอกลักษณ์สำหรับคอนโดแห่งนี้มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!!สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพและเมืองเชียงใหม่ได้ 360 องศา จัดปาร์ตี้ ดินเนอร์ และอื่นๆมีคุณผู้เดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของห้องชุดสุดหรูนี้ได้แต่เพียงผู้เดียว.

Tlf 080-7964118

www.exclusive-apartment.com

เกี่ยวกับ ฮิลล์ไซด์ คอนโดมิเนียม 3

ฮิลล์ไซด์ คอนโดมิเนียม 3 ตั้งอยู่ที่ ถ.นิมมานเหมินท์ สุเทพ เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.  สถานที่ใกล้เคียง อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้า(Maya), ดอยสุเทพ, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ฮิลล์ไซด์ คอนโดมิเนียม 3
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลานบาบิคิว
 • กล้องวงจรปิด
 • ฟิตเนส
 • สวนหย่อม
 • วิวภูเขา
 • ที่จอดรถ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่ ขายคอนโด ฮิลล์ไซด์ คอนโดมิเนียม 3 4 ห้องนอน ใน สุเทพ, เมืองเชียงใหม่
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Sonja ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ