×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดทันสมัยใจกลางเมืองภูเก็ต

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, วิชิต
ราคาขาย: ฿ 2,400,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-PKT01

ขายคอนโด เซนทริโอ คอนโดมิเนียม ภูเก็ต 1 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต

คอนโดมิเนียม โมเดิร์น 1 และ 2 ห้อง นอนใจกลางเมืองภูเก็ต ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองภูเก็ตคุณจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่ดีที่สุดบนเกาะที่มีให้ หาดสีเขียวขุ่นที่สวยงามของป่าตองอยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอยู่ถัดจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลรอการตอบสนองทุกความต้องการในการช็อปปิ้งและรับประทานอาหารของคุณ และถนนบางลาที่มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่ห่างออกไปไม่ไกลจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครเป็นเวลานับไม่ถ้วน

ห้องแบบหนึ่งและสองห้องนอนมีให้บริการที่ซับซ้อนอันล้ำสมัยนี้ คอนโดแบบร่วมสมัยนี้ได้รับการออกแบบโดยใช้แนวคิด 'สมาร์ทไลฟ์สไตล์' ประกอบด้วยอาคารสามชั้นแปดชั้น ส่วนที่ซับซ้อนทั้งหมดจะประกอบไปด้วย 465 ยูนิต ห้องพักแต่ละห้องจะตกแต่งอย่างประณีตหรูหราและติดตั้ง คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและ "อยู่บ้าน" ในบ้านที่ออกแบบอย่างมีรสนิยมของคุณ

คอนโดมิเนียมนี้ได้รับการบรรจุด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่มีคุณภาพ ศูนย์ออกกำลังกายที่ทันสมัยห้องกิจกรรมสระว่ายน้ำว่ายน้ำเกลือกสนามกอล์ฟกรีนสนามวิ่งและลานจอดรถ 134 คัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงระบบคีย์การ์ดและกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยของผู้พักอาศัย

  • 30 ตารางเมตร 1 ห้องนอนเริ่มต้นที่ 2.4 ล้านบาท
  • 47 ตารางเมตร 2 ห้องนอนเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราวันนี้ที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

เกี่ยวกับ เซนทริโอ คอนโดมิเนียม ภูเก็ต

เซนทริโอ คอนโดมิเนียม ภูเก็ต (Centrio Condominium Phuket) สังคมทันสมัย ใจกลางเมือง เซนทริโอ โครงการคอนโดมิเนียมเพื่อชีวิตที่มีคุณภาพ ณ ทำเลใจกลางเมืองบนพื้นที่กว่า 5 ไร่ ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัล เซนทริโอ ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด "การดำเนินชีวิตอย่างชาญฉลาด" จนออกมาเป็นโครงการคอนโดมิเนียม 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร รวม 465 ยูนิต ที่สามารถตอบสนองรูปแบบชีวิตคนเมืองได้อย่างแท้จริง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เซนทริโอ คอนโดมิเนียม ภูเก็ต
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 902 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ