×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 2,300,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-PKT08

ขายคอนโด เดอะ กรีนเพลส คอนโดมิเนียม 1 ห้องนอน ใน รัษฎา, เมืองภูเก็ต

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ตเราสามารถเสนอ ขายคอนโด 1 ห้องนอน ราคาไม่แพงและกว้างขวาง ในเมืองภูเก็ต โดยตรงจากเจ้าของ คอนโดมิเนียมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลกรุงเทพและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเพียงไม่กี่นาทีคอนโดมิเนียมแห่งนี้นำเสนอไลฟ์สไตล์สไตล์เมืองที่สะดวกสบายแก่เจ้าของคนใหม่ สถานที่ยอดเยี่ยมช่วยให้เดินทางไปทำงานร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งและสถานบันเทิงต่างๆทั่วเมืองและอื่น ๆ ได้ง่าย

การพัฒนานี้เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเกาะประกอบด้วยอาคาร 6 หลังและหน่วยนับร้อยแห่ง เจ้าของและแขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำชุมชนศูนย์ออกกำลังกายที่จอดรถที่มีหลังคาคลุมและลิฟท์ เพื่อความสงบสุขของคุณมีการเฝ้าระวังความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ห้องชุดที่ได้รับการตกแต่งอย่างครบถ้วนของชั้น 4 มีพื้นที่ 52 ตร.ม. ประกอบด้วยห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนครัวแบบเปิดโล่งระเบียงที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของชนบทอันเขียวชอุ่ม ต่อตารางเมตรเป็นหนึ่งในหน่วยหรูหราที่มีอยู่บนเกาะและการออกแบบที่เรียบง่ายและสง่างามจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้าน หน่วยนี้ยังได้รับแสงจากธรรมชาติเพื่อเติมเต็มภายในที่กว้างขวาง

ข้อตกลงการเป็นเจ้าของถือเป็นกรรมสิทธิ์ของไทยซึ่งสามารถซื้อได้ภายใต้ชื่อของคนไทยหรือ บริษัท ไทย เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนชื่อเป็นข้อตกลง Freehold ฟรีที่สำนักงานที่ดิน

ราคาเสนอขายอยู่ที่ประมาณ 2.3 ล้านบาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

เกี่ยวกับ เดอะ กรีนเพลส คอนโดมิเนียม

เดอะ กรีนเพลส คอนโดมิเนียม (The Green Places Condominium) ความสุขของการชีวิตรูปแบบใหม่ ในบรรยากาศที่เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขา บนพื้นที่กว่า 28 ไร่ พร้อมกับสัมผัสชีวิตที่ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติ ความสะดวกสบายครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ กรีนเพลส คอนโดมิเนียม
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 898 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด เดอะ กรีนเพลส คอนโดมิเนียม  1 ห้องนอน ใน รัษฎา, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ