เดอะคราว วิวทะเลอันทันสมัยและหรูหรา

ชลบุรี, พัทยา, เขาพระตำหนัก
ราคาขาย: ฿ 2,690,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 8277087

ขายคอนโด เดอะ คลาวด์ 1 ห้องนอน ใน เขาพระตำหนัก, พัทยา

เดอะคราว วิวทะเลอันทันสมัยและหรูหรา
คอนโดมิเนียมหรูหราทันสมัยและมีชื่อเสียงตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักในหาดโคซี่ มองเห็นทิวทัศน์ของเมือง ทะเล และชายหาดมากมาย The Cloud ตั้งตระหง่านเหนือเขาพัทยาอย่างน่าประทับใจ ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ชนชั้นสูง แต่ราคาจับต้องได้สำหรับทุกคน นำเสนอบ้านที่กว้างขวาง เงียบสงบ และหรูหราสำหรับชีวิตของคุณ

The Cloud ไม่เพียงแต่ยกระดับความหรูหราของคุณด้วยมุมมองที่สูงเสียดฟ้าของเราเท่านั้น เรายังนำกลิ่นหอมอันน่ารื่นรมย์ของความเขียวขจีมาในรูปแบบของสวนในร่ม หากคุณต้องการค้นหาทัศนียภาพอันงดงามของเมืองพัทยาและใช้เวลาวันสบายๆ ริมทะเลและหาดทราย หาดพระตำหนักอยู่ใกล้เพียงปลายนิ้วสัมผัส เดินลงไป 1 เมตร คุณจะเพลิดเพลินไปกับหาดทรายสีทอง สัมผัสสายลมอันอบอุ่นและอาบทราย

สิ่งอำนวยความสะดวก

คอมเพล็กซ์ของเราให้บริการคุณด้วยสระว่ายน้ำชั้น 10 ที่น่าทึ่ง ด้วยความยาว 16 เมตรและทัศนียภาพรอบด้านของเมืองพัทยา นับเป็นการรักษาอันทรงเกียรติ ไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิกยิมอีกต่อไป เนื่องจาก The Cloud นำเสนออุปกรณ์ที่ดีที่สุดในโรงยิมของเราอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะสร้างความพึงพอใจให้ผู้ที่รักการดูแลร่างกายของตน หลังจากออกกำลังกายเป็นเวลานาน เรามีห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำเพื่อการพักผ่อนหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อย

วิว : วิวทะเล
ชั้น : ชั้น 13
ขนาด : 36 ตร.ม
ประเภท : 1 ห้องนอน & 1 ห้องน้ำ
ราคา : 2,690,000 THB
กรรมสิทธิ์ : ชื่อต่างประเทศ
ค่าธรรมเนียมการโอน : 50/50

นัดดูโครงการหรือข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ
ENG 080 - 522 0546
THAI 080 - 222 5010
Line / WeChat ID : pattayaglory

https://line.me/ti/p/10ZULKCktT
เกี่ยวกับ เดอะ คลาวด์

เดอะ คลาวด์ (The Cloud) ตั้งอยู่ ซอย เกษตรสิน 2 ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี เดอะ คลาวด์ (The Cloud) ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย การเดินทางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ พัทยาชูส์สรรพสินค้า, บุญเอื้อช้อปปิ้งพลาซ่า, เฟรนด์ชิฟซุปเปอร์มาร์เก็ต, บาหลีฮายพลาซ่า, ท็อปส์...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ คลาวด์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
แบบแปลน
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย , พัทยา, ชลบุรี. มีจำนวนประกาศ 309 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายคอนโด เดอะ คลาวด์ 1 ห้องนอน ใน เขาพระตำหนัก, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศที่ใกล้เคียงกันขาย
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Alex ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ