×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Ritz Carlton Residences

กรุงเทพ, บางรัก, สีลม
ราคาขาย: ฿ 154,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 609

ขายคอนโด เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร 4 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้ BTS ช่องนนทรี

Ritz-Carlton Residences ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของสิ่งที่จะกลายเป็นโครงการอันทรงเกียรติที่สุดในเมืองไทยทั้งหมดสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯสามารถเลือกได้เพียงแห่งเดียวเท่านั้น - มหานคร อาคารสูงที่สุดในประเทศไทยสูงกว่าพื้นดินประมาณ 300 เมตรซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยนับเป็นอาคารที่มีความโดดเด่นที่สุดทั้งในแง่ของการทำงานและสถาปัตยกรรม ที่ด้านล่างของหอจะเป็นห้างสรรพสินค้าซึ่งมั่นใจว่าจะกลายเป็นร้านค้าที่ดำเนินการโดยร้านค้าปลีกแบรนด์ชั้นนำที่หรูหราชั้นนำจากทั่วโลก ชั้นกลางของอาคารจะใช้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว - The Edition ผู้ซื้อคอนโดมิเนียมสูงสุด 206 รายสามารถซื้อชั้นบนสุดของอาคารได้ซึ่งเป็นอาคารที่อยู่ในชั้นบนของหอคอยซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองและแม่น้ำเจ้าพระยาได้ดีที่สุดในเมือง สถาปัตยกรรมของมหานนท์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยมีการออกแบบที่ "pixelated" ซึ่งรับประกันได้ว่าอาคารนี้จะกลายเป็นจุดเด่นที่สุดของเส้นขอบฟ้าในกรุงเทพฯสำหรับคนรุ่นต่อไป 'Sky Boxes' - ก้อนแก้วที่ยื่นออกมาจากด้านข้างของอาคารสร้างมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจให้กับมุมมอง 180 องศาเหนือเมืองรวมทั้งระเบียงกลางแจ้งที่ให้ทัศนียภาพที่สวยงามเหมือนกัน ดาวฤกษ์ของแบรนด์ Ritz-Carlton ทุกสิ่งทุกอย่างที่เชื่อมต่อกับ Residences นั้นหรูหราด้วยทุนจดทะเบียน 'L' ประการแรกสถานที่ตั้งของโครงการในย่านสีลม สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีอยู่ห่างจากบันไดแก้วของมหานาคซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยทางเดินไปยังอาคารทำให้สามารถเดินทางไปยังทุกส่วนของเมืองได้อย่างรวดเร็วในแง่ของการติดตั้งและอุปกรณ์ต่างๆพาร์ทเมนท์ทั้งหมดที่ Ritz-Carlton Residences มีสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในทั้งหมดรวมทั้งอุปกรณ์ครัวและอุปกรณ์ติดตั้งห้องน้ำทั้งหมดมาจากซัพพลายเออร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกแล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่เพียง แต่ผู้ซื้อที่ Ritz-Carlton Residences สามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของห้างสรรพสินค้าแบรนด์ดีไซน์เนอร์ได้จากด้านล่าง แต่พวกเขาได้รับความสะดวกสบายจากเจ้าของอพาร์ทเมนต์ 206 แห่งซึ่งเป็นส่วนที่อยู่อาศัยของโครงการ ที่นี่คุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่ผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์หรูหราในศตวรรษที่ 21 คาดหวังเช่นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ระเบียงบนฟ้าที่มีบาร์ร้านอาหารศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันรวมทั้งห้องสปาและซาวน่า . อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ไรท์ - คาร์ลตันเรสซิเดนซ์เข้ามาเป็นพันธมิตรของตัวเองคือระดับของการบริการที่แบรนด์ Ritz - Carlton กลายเป็นตรงกันกับ เจ้าของทั้งหมดที่ Ritz-Carlton Residences จะได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกแบบบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกับคนเฝ้าประตูคนเฝ้าประตูและที่จอดรถโดยที่คุณคาดหวังว่าจะได้พักที่โรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไรในขณะที่อยู่ในกรุงเทพฯทีมผู้บริหารของ Ritz-Carlton จะคอยให้ความช่วยเหลือคุณตั้งแต่ทำความสะอาดและบริการซักรีดผ่านการฝึกอบรมส่วนบุคคลการวางแผนงานและแม้แต่บริการสัตว์เลี้ยงโดยสรุปหากคุณเป็นหนึ่งเดียว โชคดีไม่กี่สำหรับผู้ที่ระดับสูงสุดของสไตล์และความสง่างามมีราคาไม่แพงสามารถมีข้อสงสัยใด ๆ ที่ Ritz-Carlton Residences เป็นทางเลือกเดียว
เกี่ยวกับ เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร

เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร ตั้งอยู่ที่ นราธิวาสราชนครินทร์ แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 โครงการ เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร ประกอบด้วย อาคารสูง 77 ชั้น รวมทั้งหมด 157 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย ระบบขนส่งสาธารณะประมาณ15 นาทีจาก สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟท์ ที่จอดรถ กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส สวนหย่อม สนามเด็กเล่น ร้านค้าในโครงการ ร้านอาหารในโครงการ wi-fi เป็นต้น ใกล้กันยังมีสถานที่อำนวยความสะ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กล้องวงจรปิด
 • ฟิตเนส
 • สวนหย่อม
 • ที่จอดรถ
 • สนามเด็กเล่น
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • สระว่ายน้ำ
 • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
แบบแปลน
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้, อาคาร เซน เวิลด์ ทาวเวอร์ ชั้น 12 เลขที่ 4, 4/5 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพ. ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ มีจำนวนประกาศ 609 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายคอนโด เดอะ ริซท์-คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส แอท มหานคร 4 ห้องนอน ใน สีลม, บางรัก ใกล้ BTS ช่องนนทรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS ช่องนนทรี
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ