โครงการใหม่
Featured โครงการใหม่
ขายคอนโด เดอะ ริเวอร์ 1 ห้องนอน ใน คลองต้นไทร, คลองสาน ใกล้ BTS กรุงธนบุรี
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 9f3301f9-323e-43f2-9d3d-15cc3f920fc6

ขายคอนโด เดอะ ริเวอร์ 1 ห้องนอน ใน คลองต้นไทร, คลองสาน ใกล้ BTS กรุงธนบุรี

ขาย The River เดอะ ริเวอร์ คอนโดหรู ระดับ Luxury ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีธนบุรีและรถไฟฟ้าสายสีทองสถานี เจริญนคร (ไอคอนสยาม) 1 ห้องนอน 62 ตรม. ราคา 11.90 ลบ.*

เดอะ ริเวอร์ เจริญนคร เป็นคอนโด High Rise สูง 41 และ 71 ชั้น จำนวน 2 อาคาร และอาคารร้านค้า 1 อาคาร ตั้งอยู่บนที่ดิน 12-3-41 ไร่ ห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 826 ยูนิต มีห้องให้เลือกแบบสตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, 3 ห้องนอน, ดูเพล็กซ์, เพ้นท์เฮ้าส์ ขนาดห้องเริ่มต้นที่ 44.2 – 637.46 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีให้ครบครัน อาทิ โถงต้อนรับ สระว่ายน้ำยาว 50 ม., ฟิตเนส, สวนและทางเดินเลียบแม่น้ำ 120 ม., ท่าเรือ The River, Shuttle Boat, สนามกีฬาอเนกประสงค์, สวนรอบโครงการ, สวนลอยฟ้า, Access Card Control, กล้องวงจรปิด พร้อม ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.สนใจติดต่อ
Tel.
แสดงเบอร์โทรศัพท์

S.E.T.Business
เกี่ยวกับ เดอะ ริเวอร์

The River (เดอะ ริเวอร์) คอนโดโครงการหรูจากไรมอน แลนด์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้สัมผัสทัศนียภาพริมแม่น้ำที่สวยงามที่สุดทั้งโครงการ อีกหนึ่งคอนโดหรูระดับ Luxury ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและความสะดวกสบาย สามารถเดินทางสู่ใจกลางเมืองและแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำมากมายได้อย่างง่ายดาย มีพื้นที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยายาวถึง 120 เมตร ทำเลที่ตั้งของ The River อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีธนบุรีและรถไฟฟ้าสายสีทองสถานีเจริญนคร (ไอคอนสยาม) ในอนาคต นอกจากนี้ยังล้อมรอบไปด้วยโรงแรมหรูชั้นนำระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น โร...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ ริเวอร์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on S.E.T.Business

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย S.E.T.Business ที่มีจำนวนประกาศ 225 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายคอนโด เดอะ ริเวอร์ 1 ห้องนอน ใน คลองต้นไทร, คลองสาน ใกล้ BTS กรุงธนบุรี
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
Other properties ขาย from S.E.T.Business
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS กรุงธนบุรี
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย S.E.T.Business ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ