×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโด Modern Beachfront Sea View สำหรับขายในภูเก็ต

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, วิชิต
ราคาขาย: ฿ 16,250,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-PAN02

ขายคอนโด เดอะ วอเตอร์ไซด์ 3 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต

เคปพันวา คอนโดริมทะเลวิวทะเลสำหรับขายในจังหวัดภูเก็ต มีสถานที่หรูหราหรูหราและสะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนในส่วนที่สวยที่สุดและเป็นที่ต้องการของเกาะ ภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นเกาะที่น่าตื่นตาตื่นใจว่าสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาด มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่สามารถเดินเพียงไม่ถึง 5 นาทีไปยังชายหาดหรือขับรถไปยังชายหาดได้อย่างรวดเร็ว แต่เป็นชายหาดที่แท้จริง

เป็นห้องชุดขนาด 282 ตารางเมตรซึ่งเสร็จสมบูรณ์ในเดือนกรกฎาคม 2550 ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัวที่มีขนาดกว้างขวางมากและมีอ่างอาบน้ำจากที่คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของอ่าวยนอ่าวพันวา มีลานขนาดใหญ่เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้งและระเบียงในห้องนอนเพื่อชมแสงไฟจากอ่าวในยามค่ำคืน บ้านสามารถนอนได้ถึง 6 คน

ห้องชุดได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยกระเบื้องหินอ่อนสีขาวบนพื้นห้องนั่งเล่นและพื้นไม้ในห้องนอน ทุกห้องปูกระเบื้องจากพื้นจรดเพดานเป็นหินอ่อนสีขาวและผนังภายในบ้านทั้งหมดมีสีขาว เตียงคู่ทุกห้องมีขนาดคิงไซส์พร้อมเครื่องหนังตัดแต่งตู้เสื้อผ้าห้องน้ำในตัวและเครื่องปรับอากาศปรับอากาศทุกห้อง คุณมีครัวแบบตะวันตกพร้อมอุปกรณ์ครบครันและห้องอาหารภายในและตลอด ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยหนังสีดำปูพรมและโต๊ะข้างเตียง

คอนโดมิเนียมตั้งอยู่บนระดับชายหาดของการพัฒนาและมีสระว่ายน้ำด้านหน้า อยู่ในระดับชายหาดคุณสามารถเดินเล่นชายหาดได้อย่างง่ายดายหรือเพลิดเพลินกับแสงแดดและลมทะเลจากทะเล

ด้านนอกมีสวนตกแต่งอย่างสวยงามและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 40 เมตรซึ่งบริสุทธิ์โดยน้ำเกลือ (ไม่ใช่น้ำทะเล) ในทางตรงกันข้ามกับคลอรีน สระว่ายน้ำมีเตียงโซฟาและร่ม อยู่ห่างจากสระว่ายน้ำเพียง 2 เมตรเป็นชายหาดที่สวยงามของอ่าวโนน

สถานที่ตั้งนี้มอบความสงบและเงียบสงบขณะที่คุณอยู่ที่บ้านพร้อมกับสถานบันเทิงยามค่ำที่อยู่ใกล้เมื่อคุณต้องการ ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบทและมีความผ่อนคลายสบาย ๆ ตั้งอยู่ในชุมชนชาวประมงไทยที่มีร้านอาหารอยู่ริมชายหาด

เมืองภูเก็ตอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และมีบาร์ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและร้านอาหารชั้นเลิศมากมาย สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าหรือเลี้ยงในรีสอร์ทท่องเที่ยวแบบเดิม ๆ ของกะรนป่าตองและเมืองชายทะเลฝั่งตะวันตกอื่น ๆ สามารถเดินทางไปถึงได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 30 นาที

อาหารไทยนี่เป็นเรื่องพิเศษ มีบาร์ริมชายหาดและร้านอาหารเพียง 2 นาทีโดยการเดินไปตามชายหาดและบนหน้าผาที่สามารถมองเห็นอ่าวได้โดยใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น ภายใน 20 นาทีมีร้านอาหารริมทะเลมากมายที่เชี่ยวชาญในอาหารทะเลและอาหารไทยแบบดั้งเดิมอื่น ๆ สำหรับผู้ที่ไม่ชอบอาหารไทยเรายังมีร้านอาหารฝรั่งเศสอิตาลีและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง

นี่คือหน่วยคอนโด Freehold ของประเทศไทย ซึ่งหมายความว่าสามารถเป็นเจ้าของภายใต้ชื่อคนไทยหรือ บริษัท ไทย

ราคาเพียง 19.5 ล้านบาท

อย่าลังเลที่จะติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net หากต้องการจองทัวร์ คอนโดริมทะเลซีวิวนี้สำหรับขายในภูเก็ต

เกี่ยวกับ เดอะ วอเตอร์ไซด์

เดอะ วอเตอร์ไซด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและทำธุรกิจ การตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ วอเตอร์ไซด์
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลานบาบิคิว
 • กล้องวงจรปิด
 • ฟิตเนส
 • สวนหย่อม
 • ที่จอดรถ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • สระว่ายน้ำ
 • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 ถนนถลางต. ตลาดใหญ่อ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,077 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่ ขายคอนโด เดอะ วอเตอร์ไซด์ 3 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ