×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายคอนโด เดอะ เชส 1 ห้องนอน

ชลบุรี, พัทยา, พัทยากลาง
ราคาขาย: ฿ 2,400,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 837

ขายคอนโด เดอะ เชส 1 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา

* เสร็จสมบูรณ์เร็ว ๆ นี้ - มีเฟอร์นิเจอร์ครบ * เกือบจะพร้อมที่จะย้ายคอนโดมิเนียมในใจกลางเมืองพัทยา แม้จะมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในพัทยาผู้ซื้อจำนวนมากยังคงชอบที่จะอยู่ใจกลางเมืองเดินไปได้ไม่ไกลจากร้านค้าและสถานบันเทิงทุกแห่งที่พัทยากลางให้บริการสำหรับทุกคนที่ต้องการความสะดวกสบายในใจกลางเมือง Chezz อยู่ในขณะนี้ตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด available.Located ตรงข้ามกับการพัฒนาที่เป็นที่นิยมมาก Apus Condominium ตั้งอยู่เพียงไม่กี่หินจากห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีกว้างใหญ่เพียงปิดพัทยากลาง Chezz มีทุกสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถคาดหวังที่จะหา ที่พัฒนาหลายครั้งราคาของมันรวมทั้งสองสระว่ายน้ำ - หนึ่งในระดับพื้นดินและสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนหลังคาที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามทั่วเมืองพัทยาไปทะเลเกินทุกหน่วยที่ Chezz มีให้บนพื้นฐานที่ตกแต่งอย่างเต็มที่ - ให้ทุกอย่างที่คุณต้องย้ายเข้ามาและเริ่มใช้ชีวิตได้ทันทีรวมถึงสินค้าไฟฟ้าทั้งหมด โชว์รูมสำหรับโครงการที่ตั้งอยู่บนเว็บไซต์นี้สร้างขึ้นอย่างยอดเยี่ยมและสำหรับทุกคนที่ไปพัทยาที่ต้องการเห็นโครงการก่อนที่จะซื้อก็จำเป็นต้องมองเห็นเช่นเดียวกับการเสนอค่าที่ดีสำหรับผู้ที่มองหา บ้าน Chezz ยังเป็นแหล่งลงทุนที่น่าสนใจสำหรับทุกคนที่ต้องการรายได้ค่าเช่าที่ดีที่สุด สถานที่ให้บริการในบริเวณนี้เป็นที่นิยมอย่างมากกับลูกค้าเช่าเพราะทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายมีรายชื่อรอสำหรับอพาร์ตเมนต์ที่ Apus อยู่ถัดไปดังนั้นนักลงทุนจึงสามารถคาดหวังผลตอบแทนจากการให้เช่าที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อด้วยอัตราผลตอบแทนสุทธิ 15% ที่ทำได้ง่าย Chezz คือการพัฒนาขนาดเล็กและใกล้ชิดที่มีเพียง 154 พาร์ทเมนท์ การพัฒนานี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2555 และภายในไม่กี่สัปดาห์มีการขายหน่วยแล้วกว่า 100 เครื่อง ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะช่วยตัวเองในการพัฒนาที่คุ้มค่ามากอย่างเหลือเชื่อนี้คุณจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อสำรองหน่วยเหลืออยู่ชิ้นสุดท้ายที่นี่
เกี่ยวกับ เดอะ เชส

เดอะ เชส ตั้งอยู่ เพนียดช้าง ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี เดอะ เชส ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (พัทยา), ซุปเปอร์มาร์เก็ตเกาหลี, ตลาดโลตัส (พัทยากลาง), ศูนย์การค้าพี.เอส. พลาซ่า, แกรนด์เบียร์ไนท์พลาซ่า, Family Mart เป็นต้น สำหรับผู้ที่...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ เชส
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้, อาคาร เซน เวิลด์ ทาวเวอร์ ชั้น 12 เลขที่ 4, 4/5 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน, กรุงเทพ. ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ มีจำนวนประกาศ 609 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด เดอะ เชส  1 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ฟาย ไทย พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ