×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโด Chezz ขาย

ชลบุรี, พัทยา, พัทยากลาง
ราคาขาย: ฿ 5,100,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: cs1543

ขายคอนโด เดอะ เชส 2 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา

ขายคอนโดพัทยา 2 ห้องนอน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ ทีมสนับสนุน ของเรา

ขายคอนโดใหม่พัทยาตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในพัทยาไม่ไกลจากคอนโดมิเนียมสำหรับขาย

คอนโดมิเนียม Chezz ประกอบด้วยคอนโดมีเนียม 7 ชั้นที่ทันสมัยพร้อมที่จอดรถกว้างขวางและดาดฟ้าหลังคาพิเศษที่มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ลู่วิ่งจ็อกกิ้งและวางสีเขียว พื้นที่ส่วนกลางที่เขียวชอุ่มของโครงการพัทยานี้ยังมีสระว่ายน้ำพื้นที่นั่งเล่นศาลาการไกล่เกลี่ยสนามกีฬาโยคะและไทชิและออกแบบโดยรอบสวนสาธารณะของรัฐนิวยอร์ก ตลอดการพัฒนาคอนโดมิเนียมสุดหรูคือการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมงและบริการแม่บ้านรายวันถ้าจำเป็น

คอนโด Chezz ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจที่ดีที่สุดของเมืองพัทยาห่างจาก Big C extra 100 เมตรและ 200 เมตรจากฟู้ดแลนด์และห้างสรรพสินค้าและ 500 เมตรจากเทสโก้โลตัสและศาลาว่าการเมืองพัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นาทีโดยรถยนต์สนามบิน 90 นาทีโดยสถานีรถประจำทาง 5 นาทีโดยรถยนต์สถานีตำรวจ 5 นาทีโดยรถยนต์โรงพยาบาล 5 นาทีโดยรถยนต์ศูนย์การค้า 2 นาทีโดยรถยนต์สิ่งอำนวยความสะดวกภายในตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ Built-in ครัวยุโรปสิ่งอำนวยความสะดวกในชุมชน: โรงยิม, ร้านอาหาร, สระว่ายน้ำส่วนกลาง, ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม., ที่จอดรถ, ลิฟท์, กล้องวงจรปิดทั่วไป: วิวเมือง, ชั้นต่ำ
เกี่ยวกับ เดอะ เชส

เดอะ เชส ตั้งอยู่ เพนียดช้าง ตำบล นาเกลือ เมืองพัทยา จังหวัด ชลบุรี เดอะ เชส ประกอบด้วยอาคารชุดพักอาศัย 1 อาคาร ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด และระบบสาธารณูปโภคอย่างครบครัน พร้อมเข้าอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวน, ที่จอดรถ, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีสถานที่สำคัญและอำนวยความสะดวก อาทิ ฟู้ดแลนด์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (พัทยา), ซุปเปอร์มาร์เก็ตเกาหลี, ตลาดโลตัส (พัทยากลาง), ศูนย์การค้าพี.เอส. พลาซ่า, แกรนด์เบียร์ไนท์พลาซ่า, Family Mart เป็นต้น สำหรับผู้ที่...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ เชส
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Real Estate Specialists Thailand

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Real Estate Specialists Thailand, Jomtien complexJomtien Thappaya road, หนองปรือ, พัทยา, ชลบุรี. Real Estate Specialists Thailand มีจำนวนประกาศ 987 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด เดอะ เชส  2 ห้องนอน ใน พัทยากลาง, พัทยา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Real Estate Specialists Thailand
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Real Estate Specialists Thailand ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ