×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายคอนโดในใจกลางเมืองภูเก็ต

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, รัษฎา
ราคาขาย: ฿ 2,400,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-PKT05

ขายคอนโด เดอะ เบส อัพทาวน์ - ภูเก็ต 1 ห้องนอน ใน รัษฎา, เมืองภูเก็ต

คอนโด ใหม่ ในเมืองภูเก็ต

มีพื้นที่ใช้สอยรวม 34 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนชั้นสองและหันหน้าไปทางทิศตะวันออกคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามเช่นเดียวกับวิวสวนและภูเขาจากระเบียงของคุณ การออกแบบที่สง่างามเรียบง่ายและเรียบง่ายนี้ทำให้แน่ใจได้ว่าคุณมีชีวิตที่หรูหรา

การพัฒนาคอนโดมิเนียมตั้งอยู่บนพื้นที่ 8000 ตารางเมตรสะดวกต่อการเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าสำคัญเทสโก้โลตัสบิ๊กซีดัชนีและเซ็นทรัลเฟสติวัล สนามบินนานาชาติภูเก็ตยังอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่ก้าว สถานที่อันยอดเยี่ยมในใจกลางเมืองภูเก็ตทำให้การเดินทางไปทำงานร้านอาหารแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงต่างๆทั่วเมืองและอื่น ๆ ทำได้ง่าย

โครงการนี้เสร็จสมบูรณ์ในเดือนสิงหาคม 2557 ประกอบด้วย 387 ยูนิตชั้น 7 เจ้าของและผู้เข้าพักทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่ใช้ร่วมกันพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็กสระว่ายน้ำศูนย์ออกกำลังกายสวนหย่อมลานและ WiFi รอบบริเวณล็อบบี้ เพื่อความอุ่นใจของท่านมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิดและระบบคีย์การ์ด

มีสองประเภทของหน่วยที่มีอยู่: หนึ่งห้องนอนหนึ่งหน่วยห้องน้ำที่มีระหว่าง 32.5 และ 33.5 ตารางเมตรและสองห้องนอนหนึ่งหน่วยห้องน้ำที่ช่วงระหว่าง 55.5 และ 57 ตารางเมตร

กรรมสิทธิ์ในที่ดินเป็นของต่างประเทศและมีราคาเพียง 2.4 ล้านบาท

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับสถานที่ให้บริการหรือต้องการนัดหมายโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราทางโทรศัพท์ที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล์ info@phuketcondo.net

เกี่ยวกับ เดอะ เบส อัพทาวน์ - ภูเก็ต

เดอะ เบส อัพทาวน์ – ภูเก็ต คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น โดยแสนสิริ…อีกหนึ่งแนวคิดของชีวิตที่ทันสมัย ใจกลางเมืองภูเก็ต อัพเทรนด์ใหม่ให้กับชีวิตไปอีกขั้น…ค้นพบตัวตน ที่เป็นตัวเอง กับคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์น ที่พร้อมให้คุณมีโลกส่วนตัวในวันพักผ่อนและพร้อมรับกับไลฟ์สไตล์ ชีวิตเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน เดอะ เบส อัพทาวน์ – ภูเก็ต สร้างเทรนด์ใหม่ใหกับชีวิต ประกอบด้วยเนื้อที่โครงการ 5 ไร่ คอนโดมิเนียมนี้เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 7 ชั้น จำนวน 3 อาคาร รวมทั้งหมด 387 ยูนิต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เดอะ เบส อัพทาวน์ - ภูเก็ต
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,080 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ