×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 4,400,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-PAN01

ขายคอนโด เบลแอร์ พันวา ภูเก็ต 2 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต

ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดที่เงียบสงบของภูเก็ตเพียงไม่กี่นาที คอนโดราคาไม่แพงสำหรับขาย นี้มีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายและสะดวกสบายสำหรับเจ้าของคนใหม่

ห้องนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องน้ำหลักมีอ่างล้างมือคู่และอ่างแช่ที่ดี ภายในได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยกระเบื้องแกรนิต คอนโดมีทั้งหมด 108 ตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยระเบียงเฟอร์นิเจอร์เต็มรูปแบบและแผนครัวเปิด นี้จะทำให้มันเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กหรือ บริษัท โฮสติ้ง!

เมืองภูเก็ตอยู่ห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่นาทีโดยมีร้านค้าร้านอาหารจุดชมวิวและตลาดมากมาย คุณวิทยารามซึ่งเป็นจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดภูเก็ตไม่ไกลจากบ้านหลังใหม่ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับค่ำคืนที่ผับและบาร์ในเมืองภูเก็ตที่พบในเมืองเก่าภูเก็ตหรือบรรยากาศที่สนุกสนานของตลาดกลางคืนเช่นตลาดนัดกลางคืนหรือแหล่งช็อปปิ้งมากมายคุณก็ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย คอนโดที่เหมาะสมสำหรับการขายนี้เป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ดีที่สุดบนเกาะ!

บริเวณสระว่ายน้ำมีสระว่ายน้ำชุมชนขนาดใหญ่มากพร้อมเก้าอี้พนักพิงร่มและศาลา มีพื้นที่มากมายทั่วทั้งบริเวณที่คุณสามารถพักผ่อนได้รวมทั้งระเบียงของคุณเองซึ่งมองออกไปยังสระว่ายน้ำ

โรงแรมมีที่จอดรถขนาดใหญ่ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงลิฟท์ห้องออกกำลังกายและห้องเล่นสำหรับเด็ก

หน่วยนี้มีชื่อกรรมสิทธิ์ใน ต่างประเทศฟรี และราคาเพียง 4.4 ล้านบาท!

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

เกี่ยวกับ เบลแอร์ พันวา ภูเก็ต

เบลแอร์ พันวา อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองภูเก็ต ใกล้ศูนย์การค้าขนาดใหญ่, ร้านอาหาร, บาร์และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่เบลแอร์ รีสอร์ท พันวา เป็นแหล่งรวมของห้องสวีท ด้วยสไตล์การออกแบบอย่างชาญฉลาด ให้ท่านและครอบครัวได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ของทะเลที่งดงาม ที่บริเวณระเบียงของห้อง พร้อมสระว่ายน้ำขนาด 100 เมตร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เบลแอร์ พันวา ภูเก็ต
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 ถนนถลางต. ตลาดใหญ่อ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,034 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด เบลแอร์ พันวา ภูเก็ต  2 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ