×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

2 ห้องนอน / ให้เช่า / ห้องเพียบพร้อมราม 9

กรุงเทพ, ห้วยขวาง, ห้วยขวาง
ราคาขาย: ฿ 10,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 920071001-1286

ขายคอนโด เบ็ล แกรนด์ พระราม 9 2 ห้องนอน ใน ห้วยขวาง, ห้วยขวาง ใกล้ MRT พระราม 9

2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบและขนาด 77 ตารางเมตรโครงการเบ็ลลอฟท์รัชดา - พระราม 9 เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่พัฒนาโดย บริษัท เบลล์ดีเวลลอปเมนท์ซึ่งตั้งอยู่ที่ซอยพระรามเก้าแขวงห้วยขวางเขตห้วยขวางกรุงเทพฯ นครพนม 10310 การก่อสร้างอาคารเบ็ลอเวนิวรัชดา - พระราม 9 เสร็จสมบูรณ์ในปี พ.ศ. 2558 คอนโดมิเนียมประกอบด้วยอาคาร 8 ชั้น 43 ชั้นและมีทั้งหมด 2,024 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมเบลล์อเวนิวรัชดา - พระราม 9 รวมถึงลิฟท์ที่จอดรถระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดสระว่ายน้ำห้องออกกำลังกายสวน / บาร์บีคิวสนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก ค่าส่วนกลาง 30 บาทต่อตรม. ต่อเดือน สถานที่ตั้งโรงแรมเบลล์อเวนิวรัชดา - พระราม 9 ตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 590 ม. หรือใช้เวลาเดินจากพระราม 9 ประมาณ 7 นาทีหากคุณขับรถทางเข้าทางเข้าที่ใกล้ที่สุดตั้งอยู่ห่างจากคอนโด 1.4 กม.
เกี่ยวกับ เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

Belle Grand Rama 9 คอนโดพร้อมอยู่ ที่สุดของความลงตัวใจกลางพระราม 9 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต คลินิก ธนาคาร รวมไว้ที่นี่ที่เดียว Restaurants & Shoppes at Belle* ที่ชั้น G และชั้น 1 อีกทั้งยังใกล้ศูนย์การค้า CentralPlaza Grand Rama 9 รายล้อมด้วยอาคารสำนักงานต่างๆ เช่น G Tower, The 9th Towers และ Unilever House

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ เบ็ล แกรนด์ พระราม 9
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Gerald Enright

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Gerald Enright, 8 ทาวเวอร์ 1, ยูนิต 131 สุขุมวิท 49, คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ. Gerald Enright มีจำนวนประกาศ 5,224 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด เบ็ล แกรนด์ พระราม 9  2 ห้องนอน ใน ห้วยขวาง, ห้วยขวาง ใกล้  MRT พระราม 9
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Gerald Enright
การค้นหาอื่นๆใกล้ MRT พระราม 9
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Gerald Enright ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ