×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 4,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 7615

ขายคอนโด ไอวี่ รัชดา 2 ห้องนอน ใน ดินแดง, ดินแดง ใกล้ MRT สุทธิสาร

คอนโดให้เช่าที่ Ivy รัชดา 150 เมตรจากสถานีรถไฟใต้ดินสุทธิสาร

ตอนนี้ในตลาดสำหรับการขายและพร้อมที่จะย้ายเข้าอยู่นี้ 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ freehold มุมคอนโดที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ (คุณภาพดีออกแบบอุปกรณ์ไม้สำหรับจัดเก็บและตกแต่งถูกเพิ่มที่ค่า 300 บาท Thb) ห้องนี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของคอนโดมิเนียมแบบ low-rise ใกล้กับทางเข้า / ทางเข้าหลักและบันไดหนีไฟและมีขนาด 66 ตารางเมตร สถานที่ให้บริการอยู่ในสภาพดีเยี่ยมและมีมุมมองระเบียงที่สวยงามของสระว่ายน้ำและสวนโดยรอบและใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสารซึ่งเป็นสถานีรถไฟใต้ดินที่เงียบสงบและเข้าถึงได้มากขึ้นและเดินทางเพียง 10 นาที ถึงสุขุมวิท / อโศก Ivy เป็นอาคารสูง 8 ชั้นที่สร้างขึ้นอย่างดีพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการป้องกันอัคคีภัยที่ดีเยี่ยมและสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2555 โดยพฤกษาซึ่งเป็น บริษัท อสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างดีในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

Ivy Ratchada ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบห่างจากถนนรัชดาภิเษกบนซอย 20 เพียง 100 เมตรและใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากถนนลาดยางเชื่อมต่อไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและดอนเมืองและทางหลวงสายหลักไปทางทิศเหนือใต้และตะวันออกไปพัทยาจอมเทียน และอื่น ๆ สถานีรถไฟมักกะสันซึ่งให้บริการสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากถนนสุทธิสารเพียง 5 นาทีโดยอยู่ที่สถานีรถไฟใต้ดินเพชรบุรีบนถนนรัชดา / อโศกมนตรี สถานีนี้เป็นวิธีที่รวดเร็วในการเอาชนะการจราจรและเข้าสู่สนามบินนานาชาติหลักได้ฟรี ในอนาคตจะให้บริการสนามบินดอนเมืองและท่าอากาศยานอู่ตะเภา

ร้าน Ivy Ratchada ตั้งอยู่ใกล้กับร้านอาหารคาเฟ่และร้านอาหารฟาสต์ฟูดร้านอาหารไทยร้านอาหารจีนญี่ปุ่นร้านอาหารเวียดนามและร้านสะดวกซื้อเช่น 7-11, แฟมิลี่มาร์ทและโลตัสเอ็กซ์เพรส ตลาดนัดจตุจักรเซ็นทรัลลาดพร้าวและโรงเรียนที่มีคุณภาพอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีและห้างสรรพสินค้าหลักเช่น Central Plaza และ Office Towers AIA และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยฟอร์จูนทาวเวอร์และศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย นาทีจากคอนโดมิเนียม

มีถนนหลายสายหลายสายบนถนนสุทธิสารและตลาดกลางคืนในบริเวณใกล้เคียงบนถนนรัชดาภิเษกซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯที่มีแหล่งช็อปปิ้งและอาหารเลิศรสมากมาย

มีโรงยิมซักรีดบริการทำความสะอาดและมีที่จอดรถส่วนตัวทั้งภายในและภายนอกอาคารพร้อมกล้องวงจรปิดและบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โปรดติดต่อเราเพื่อจัดเตรียมการดู

เกี่ยวกับ ไอวี่ รัชดา

คอนโด ไอวี่ รัชดา ( Ivy Ratchada ) ตั้งอยู่ที่ ซอยรุ่งเรือง สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 โครงการ ไอวี่ รัชดา สร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2554 ประกอบด้วย 3 อาคารสูง 8 ชั้นรวมทั้งหมด 456 ยูนิต การเดินทางสะดวกสบายด้วย...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ไอวี่ รัชดา
คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท บีเคเค เรียลเอสเตท(ประเทศไทย) จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท บีเคเค เรียลเอสเตท(ประเทศไทย) จำกัด, 19/41 Sukhumvit Soi 13, คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ. บริษัท บีเคเค เรียลเอสเตท(ประเทศไทย) จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,180 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด ไอวี่ รัชดา  2 ห้องนอน ใน ดินแดง, ดินแดง ใกล้  MRT สุทธิสาร
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท บีเคเค เรียลเอสเตท(ประเทศไทย) จำกัด
การค้นหาอื่นๆใกล้ MRT สุทธิสาร
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท บีเคเค เรียลเอสเตท(ประเทศไทย) จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ