×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายคอนโด Hyde สุขุมวิท 11 - 1 ห้องนอน

กรุงเทพ, วัฒนา, คลองตันเหนือ
ราคาขาย: ฿ 6,037,000
โครงการใหม่
 ขายคอนโด ไฮด์ สุขุมวิท 11 1 ห้องนอน ใน คลองตันเหนือ, วัฒนา ใกล้ BTS นานา
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: a11

ขายคอนโด ไฮด์ สุขุมวิท 11 1 ห้องนอน ใน คลองตันเหนือ, วัฒนา ใกล้ BTS นานา

คอนโด 1 ห้องนอนที่ได้รับการออกแบบอย่างยอดเยี่ยมสำหรับขายที่ Hyde Sukhumvit 11 มีชีวิตชีวาในเมืองที่ดีที่สุด

มีพื้นที่ใช้สอย 34 ตร.ม. มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและสว่างไสวด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งด้วยแสงไฟและส่วนเพดานไม้ที่มีคุณภาพ

เมื่อเข้าครัวมีห้องครัวติดตั้งผนังพร้อมตู้และลิ้นชักเหนือและใต้พื้นผิวการทำงานรวมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ติดตั้งไว้รอให้เจ้าของใหม่ใช้

จากที่นี่มีชีวิตชีวาแบบเปิดโล่งและพื้นที่นอนหลับ มีโซฟาออกแบบอันทันสมัย ​​2 โซฟา หนึ่งเป็นพื้นพื้นที่เพดานหน้าต่างในพื้นที่ที่ยังมีสูงโคมไฟยืนฟรีและตารางวงกลม

โซฟาอื่น ๆ ตั้งอยู่ที่ปลายเตียงคู่ บริเวณโดยรอบเป็นเก้าอี้พักผ่อนที่ออกแบบมาอย่างสวยงามโต๊ะกาแฟกลมต่ำและทีวีจอแบนขนาดใหญ่ติดกับลำโพงเซอร์ราวด์ในตัว

เตียงคู่แบบเชิญชวนมีโต๊ะข้างเตียงพร้อมไฟรูปแบบที่แตกต่างกันด้านข้างของ headboard และอีกด้านคือทางเข้าตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอินและห้องน้ำ บริเวณที่มีการเปลี่ยนแปลงนี้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับเสื้อผ้าและอุปกรณ์เสริม

ห้องน้ำเสร็จเรียบร้อยแล้วมีมาตรฐานที่สูงมากและให้บริการห้องน้ำสมัยใหม่อ่างล้างหน้าแบบฝังลึกที่มีผนังกระจกขนาดใหญ่ด้านบนและมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่

บ้านที่ใฝ่ฝันนี้พร้อมด้วยบริเวณระเบียงที่ปกคลุมและต่ำรางซึ่งเป็นสถานที่ที่น่ารื่นรมย์มากที่จะผ่อนคลายทั้งกลางวันและกลางคืน

เกี่ยวกับ ไฮด์ สุขุมวิท 11

ไฮด์ สุขุมวิท 11 (Hyde sukumvit 11) คอนโดหรูใจกลางสุขุมวิท ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท11 ถนนสุขุมวิท 11 คลองเตยเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 อยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ...

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ ไฮด์ สุขุมวิท 11
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
 • เครื่องปรับอากาศ
 • กล้องวงจรปิด
 • สวนหย่อม
 • ที่จอดรถ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • สระว่ายน้ำ
วิดีโอตัวอย่าง
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่ ขายคอนโด ไฮด์ สุขุมวิท 11 1 ห้องนอน ใน คลองตันเหนือ, วัฒนา ใกล้ BTS นานา
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
โครงการอื่นๆ โดย แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย แกรนด์ แอสเสท โฮเทลส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ