×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 3,700,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KAM22

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้

คอนโดเหล่านี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายขาวที่บริสุทธิ์และน้ำทะเลอันสดชื่นของหาดนาคาซึ่งเป็นหนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนอยู่ในภูเก็ต โครงการใหม่นี้ทำให้ผู้ซื้อมีโอกาสอยู่อย่างหรูหราโดยไม่ต้องเสียสละมุมมองหรือสถานที่

โครงการนี้ใกล้กับหาดนาคาเล่ทำให้เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการโทรหาที่บ้าน ใช้เวลาขับรถเพียงสิบนาทีชาวบ้านจะได้เห็นชายหาดกมลาที่เป็นที่นิยมและผ่อนคลายสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ อีก 10 นาทีสามารถเดินทางไปยังหาดป่าตองและสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้อย่างเพลิดเพลิน

โครงการนี้ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และเป็นที่รู้จักซึ่งทำงานในโครงการคอนโดมิเนียมอันทรงเกียรติอื่น ๆ อีกหลายแห่งบนเกาะ

คอนโดมิเนียมฟรีโฮลด์แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่เช่นคลับเฮ้าส์ที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบการเข้าถึงโรงยิมแห่งใหม่สระว่ายน้ำที่ใช้ร่วมกันสดชื่นศูนย์สุขภาพและสปาที่ให้ความรู้สึกสดชื่นตลอดจนร้านอาหารที่สะดวกสบายซึ่งให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ อาหารตะวันตก

คอนโดมิเนียมภูมิใจนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของบ้านพร้อมกับความรู้สึกหรูหราของรีสอร์ทและทัศนียภาพที่งดงามของภูเขาและชายหาดที่ดีที่สุดในภูเก็ต มีทั้งหมด 116 ห้องมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 35 ตารางเมตร 1 ห้องนอนพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นแสงธรรมชาติได้สูงสุดห้องน้ำทันสมัย ​​1 ห้องครัวขนาดเล็กแบบเปิดโล่งและมุมมองของทะเลที่ทอดยาวตลอดทั่วทั้งคอนโด

ราคาค่าเช่าล่วงหน้าต่อหน่วยเท่ากับ 4.5 ล้านบาทขณะที่ Freehold อยู่ที่ 5.3 ล้านบาท ราคาเหล่านี้รวมถึงแพคเกจเฟอร์นิเจอร์ที่ครอบคลุมเช่นเดียวกับประสบการณ์ที่ล้ำค่าของชีวิตในมหาสมุทร

การพัฒนานี้มีโอกาสในการลงทุนในรูปแบบที่ดีเยี่ยมโดยมีความเป็นไปได้ในการรับประกันค่าเช่าสุทธิ 7% เป็นเวลา 15 ปีหรืออัตราการซื้อแบบแบนสำหรับการใช้งานส่วนบุคคล

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 ถนนถลางต. ตลาดใหญ่อ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,003 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน กมลา, กะทู้
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ