×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Sea View Apartment In Kata

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะตะ
ราคาขาย: ฿ 3,700,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 18KT144

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน กะตะ, เมืองภูเก็ต

The Residences ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของภูเก็ตประเทศไทยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือให้เช่าระยะสั้นและระยะยาว เรานำเสนอโปรแกรมการเช่าที่ครอบคลุมตลอดทั้งปีซึ่งช่วยให้ผู้ที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตเพื่อการลงทุนโอกาสในการเช่าอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา

การพัฒนาที่ทันสมัยและมีสไตล์ประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์ 144 ห้องพร้อมห้องนอนหนึ่งสองหรือสามห้องและห้องน้ำหนึ่งหรือสองห้องเลานจ์ห้องครัวแบบตะวันตกสระว่ายน้ำส่วนตัว

ลักษณะของมันประกอบด้วยเส้นเรขาคณิตทรงกลมซึ่งเป็นแสงคล่องแคล่วและนำมาซึ่งการเคลื่อนไหวของคลื่น ระเบียงขนาดใหญ่สามารถเข้าถึงได้ผ่านประตูกระจกจากพื้นถึงเพดานซึ่งเปิดขึ้นเพื่อโอบกอดแสงธรรมชาติโดยรอบและทิวทัศน์เขตร้อน

การซื้ออพาร์ทเมนต์ที่ The Residences จะเป็นสินทรัพย์เนื่องจากเป็นการลงทุนและสามารถเช่าเพื่อหารายได้พิเศษ อสังหาริมทรัพย์ให้เช่าเป็นที่นิยมอย่างมากกับชาวต่างชาติในจังหวัดภูเก็ต แต่การออกแบบที่มีคุณภาพสูงหายาก

มาตรฐานตะวันตกได้รับการบำรุงรักษาตลอดการออกแบบของเรามั่นใจความต้องการของพวกเขาและง่ายต่อการเช่า คุณสมบัติการออกแบบรวมถึงพื้นไม้และพื้นลามิเนตที่นำเข้าวัสดุตกแต่งคุณภาพมาตรฐานสูงและประตูระเบียงกระจกเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย

อพาร์ทเมนท์ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศควบคุมได้ตลอด, เคเบิลทีวีดาวเทียม / เคเบิลที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า, การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi และเพียบพร้อมด้วยระบบเตือนภัยและดับเพลิง

ศูนย์สุขภาพพร้อมสปายิมโปรแกรมกิจกรรมหลากหลายและร้านอาหารก็เป็นส่วนหนึ่งของคอมเพล็กซ์

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย BASTIEN PIALLIER ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ