×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 3,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KAT67

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต

ตำแหน่งที่ดีที่สุดในกะตะ เงื่อนไขรายได้ค่าเช่าที่รับประกันได้ดีที่สุดในภูเก็ต แพคเกจเฟอร์นิเจอร์เต็มรูปแบบรวมอยู่ในราคา เงื่อนไขการชำระเงินที่สะดวก

นี่คือเฟส 2 ของคอนโดมิเนียมการลงทุนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทำเลชั้นเยี่ยมเพียง 500 เมตรจากหาดกะตะที่สวยงาม หาดกะตะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของภูเก็ตเนื่องจากหาดทรายสีขาวที่สวยงามซึ่งยาว 3 กิโลเมตรและเนื่องจากโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการพัฒนาโดยรอบ

คอนโดมิเนียมใหม่เหล่านี้ได้รับการตกแต่งและตกแต่งพร้อมด้วยเครื่องใช้ภายในบ้านซึ่งรวมอยู่ในราคาแล้ว วันที่เสร็จสมบูรณ์คือ - พฤษภาคม, 2020 มีทางเลือกที่ดีของหน่วยฟรีโฮลด์ที่อาคารใหม่ 2 แห่ง

การพัฒนาครอบคลุมพื้นที่ 7,100 ตารางเมตร ประกอบด้วยอาคารที่แยกได้ 5 แห่งมีทั้งหมด 388 ยูนิต

โครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะเช่นสระว่ายน้ำชั้นล่างสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมบาร์ห้องกีฬาสองสโมสรสปาสโมสรเด็กห้องเด็กเล่นห้องประชุมที่จอดรถใต้ดินและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

มีห้องอาหารในล็อบบี้แผนกต้อนรับส่วนหน้าและห้องอาหารอีกแห่งซึ่งสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและสวนที่ตั้งอยู่บนหลังคาอาคารที่สอง โครงการนี้จะรวมถึง สวนสาธารณะสำหรับเด็ก ซึ่งจะเปิดให้ประชาชนทั่วไป

โครงการตั้งอยู่บนถนนกว้างใหม่ข้ามจากตลาดกลางคืน ใกล้คอนโดมิเนียมคุณจะพบกับพื้นที่เดินเท้าร้านขายของที่ระลึกบริการนวดตลาดท้องถิ่นและศูนย์การค้า นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารนานาชาติมากมายรวมถึงร้านอาหารที่เชี่ยวชาญในอาหารไทยอิตาลีญี่ปุ่นจีนและอินเดีย ความบันเทิงในรูปแบบไนท์คลับและบาร์เพลงอยู่ห่างจากอพาร์ตเมนต์ไม่เกิน 300 เมตร

รับประกันการเช่า 7% ต่อปีเป็นเวลา 8 ปี

บริหารจัดการทรัพย์สินได้อย่างมั่นใจพร้อมรับประกันรายได้สูงสุด 8 ปี เมื่อโครงการเสร็จสมบูรณ์เจ้าของจะได้รับโปรแกรมการรับประกันค่าเช่าของเรา ซึ่งรับประกันรายได้ต่อปีในอัตราร้อยละ 7 ของราคาขายในระยะเวลาไม่เกิน 8 ปี

อพาร์ทเมนท์ขาย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งด้วยเครื่องใช้ในครัวเรือนที่จำเป็นทั้งหมดดังนั้นจึงไม่มีการลงทุนเพิ่มเติมที่เจ้าของต้องการจะเริ่มมีรายได้ค่าเช่า

ห้องขนาด 30 ตารางเมตร 1 ห้องนอนราคาเริ่มต้นที่ 3,500,000 บาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 878 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ