×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Apartment within 700 m to Karon Beach

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, กะรน
ราคาขาย: ฿ 3,500,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 18KN160

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต

ที่อยู่อาศัยประกอบด้วยอาคารสูง 6 ชั้น 2 หลังตั้งอยู่บนเนินเขาสีเขียวที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้เห็นวิวที่สวยงามของทะเลความงามที่น่าทึ่ง

อพาร์ทเมนท์แบบหนึ่งห้องนอนที่น่าทึ่งนี้ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นกว้างขวาง 1 ห้องนอนห้องครัว 1 ห้องน้ำและระเบียง คุณไม่สามารถหยุดดูภูมิทัศน์ท้องถิ่นซึ่งดูเหมือนภาพวาดของศิลปินที่มีความสามารถ

ในระหว่างการก่อสร้างที่ซับซ้อนแนวคิดของการทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนอยู่บ้านได้รับการดำเนินการ เริ่มต้นด้วยการเลือกทำเลที่สะดวกมากซึ่งในทางกลับกันทำให้ผู้อยู่อาศัยอาศัยอยู่ในสถานที่ที่สะดวกสบายและเงียบสงบและอยู่ใกล้กับใจกลางเกาะและโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี .

ดินแดนที่มีความปลอดภัยยี่สิบสี่ดังนั้นการมาพักที่นี่จึงปลอดภัยและเชื่อถือได้ นอกจากนี้สนามยังสะอาดอยู่เสมอและสวนเขตร้อนขนาดเล็กนั้นก็เรียบร้อยและเป็นระเบียบอยู่เสมอ

สำหรับผู้ที่ชอบเดินเล่นไม่ยากที่จะได้รับหาดทรายที่สวยงาม ยิ่งไปกว่านั้นการเดินเล่นไปตามท้องถนนด้วยกลิ่นแปลกใหม่ของว่างแสนอร่อยที่เตรียมไว้ตรงหน้าคุณเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ หากคุณชื่นชอบการช็อปปิ้งนักพัฒนาที่ห่วงใยคิดถึงคุณและดูแลทุกอย่างที่คุณต้องการ มันหมายความว่ามีรถบัสรับส่งจากที่พักไปยังใจกลางเมืองและสนามบินนานาชาติ หากตารางเวลารถรับส่งของเบสไม่เหมาะกับคุณคุณสามารถเช่ารถหรือจองรถแท็กซี่ได้โดยตรงที่แผนกต้อนรับในเวลาใดก็ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

หากคุณต้องการมีวันพักผ่อนและไม่ต้องการออกจากแฟลตของคุณคุณสามารถอยู่บ้านและอาบแดดในเลานจ์พร้อมสระว่ายน้ำที่บ้านของคุณ

มีทุกอย่างสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนสบายและที่อยู่อาศัย: ร้านอาหารห้องออกกำลังกายสระว่ายน้ำซักรีดอินเทอร์เน็ตและแผนกต้อนรับพร้อมพนักงานที่เป็นมิตรมากซึ่งพร้อมเสมอที่จะช่วยแก้ไขปัญหาใด ๆ

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน กะรน, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย BASTIEN PIALLIER ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ