×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 6,390,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 2789786

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน คลองเตย, กรุงเทพ ใกล้ BTS พร้อมพงษ์

ขายคอนโด โครงการพาร์ค 24 (Park 24) เข้าออกได้สองทาง ซอยสุขุมวิท22 (ซอยสายน้ำผึ้ง) และซอยสุขุมวิท24 (ซอยเกษม)(ซอยเอ็มโพเรียม) แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม.

ตัวห้องอยู่เฟส 1 อาคาร 3 ชั้น 4 พื้นที่ใช้สอย 33.85 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องอาบน้ำ เพดานสูง 2.75 เมตร พื้นลามิเนตลายไม้ ประตูห้องคีย์การ์ด เครื่องปรับอากาศ18,000BTU 1 เครื่อง หน้าต่างหันทิศตะวันออก สิทธิ์จอดรถ 1 คัน

ภายในห้องออกแบบมาค่อนข้างดี ทำให้ห้องดูกว้างมากๆครับ มีฉากกั้นทั้งแบบถาวรและบานเลื่อน สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งได้ตามลักษณะการจัดห้อง ส่วนครัวเป็นเคาน์เตอร์บิ้วท์อินอย่างดี มีเตาไฟฟ้าและเครื่องดูดควันติดตั้งพร้อมใช้งาน ส่วนห้องน้ำดีไซน์ให้มีความแตกต่างจากทั่วๆไป คือมีการแยกการใช้งานห้องอาบน้ำและห้องส้วมออกจากกันอย่างชัดเจนครับ

วิวจากระเบียงห้องถือว่าดีครับ ไม่มีระแนงบดบังสายตา และแม้จะเป็นชั้น4 แต่ความสูงจะอยู่ที่ประมาณ15-16 เมตร ซึ่งถือว่าไม่เตี้ยและไม่สูงจนเกินไป มองลงไปยังสวนด้านล่างก็ได้วิวกำลังดีเลยครับ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการและอาคาร ได้แก่ สระว่ายน้ำชั้นบน ,ฟิตเนส ,ห้องโยคะ ,ห้องเด็กเล่น ,สวนหย่อมชั้นล่าง ,สวนหย่อมลอยฟ้า ,ลิฟท์อาคาร 3 ตัว(เซฟตี้ลิฟท์และหน้าจอดิจิตอล) ,ที่จอดรถชั้นใต้ดิน 4 ชั้น และที่พิเศษสุดคือมีรถรับส่งจากโครงการไปถึงห้างเอ็มโพเรียมด้วยครับ

การเดินทางก็สะดวกสบาย การเข้าออกโครงการก็เข้าออกได้2ทางทั้งซอยสุขุมวิท22และ24 ออกถนนหลักได้3ทาง ทั้งถนนสุขุมวิท (650 เมตร) ,ถนนพระราม4 (650 เมตร) และถนนรัชดาภิเษก (1.5 กม.)

สถานที่สำคัญใกล้เคียงก็มี ห้างเอ็มโพเรียม ,ห้างเอ็มควอเทียร์ ,บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า พระราม4 ,เทสโก้โลตัสเอ็กซ์ตร้า พระราม4 ,BTSพร้อมพงษ์ ,อุทยานเบญจสิริ ,สวนเบญจกิตติ ,โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ,โรงเรียนสายน้ำทิพย์

ราคาขาย 6.39 ล้านบาท รวมโอนแล้วครับ

สนใจติดต่อ ฝ้าย 089 798 7234

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ห้องสมุด
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Wirote Kunsaowapakkul

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Wirote Kunsaowapakkul, ปากเกร็ด, นนทบุรี. Wirote Kunsaowapakkul มีจำนวนประกาศ 31 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน คลองเตย, กรุงเทพ ใกล้  BTS พร้อมพงษ์
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Wirote Kunsaowapakkul
การค้นหาอื่นๆใกล้ BTS พร้อมพงษ์
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Wirote Kunsaowapakkul ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ