×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 9,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KAT09

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ชายหาดฝั่งตะวันตก, ภูเก็ต

ขายคอนโดในกะตะ ตั้งอยู่ระหว่างกะตะและกะรนโครงการใหม่นี้มอบชีวิตที่หรูหราและสะดวกสบายสำหรับผู้อยู่อาศัย

ทั้งหาดกะตะและหาดกะรนอยู่ห่างจากสถานที่แห่งนี้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นคอนโดให้พื้นที่ที่เหมาะสำหรับผู้อาศัยในการเพลิดเพลินกับบรรยากาศริมทะเลที่หลากหลาย ใกล้ชายหาดผู้พักอาศัยจะพบกับร้านอาหารผับและแหล่งช็อปปิ้งมากมาย ทำเลที่ตั้งของคอนโดนี้สะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเดินไปได้

ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยการผสมผสานสไตล์โมเดิร์นเพรียวบางเข้ากับความงดงามของธรรมชาติในเขตร้อนชื้นของจังหวัดภูเก็ต

โทนสีที่เป็นกลางตกแต่งด้วยไม้จากธรรมชาติตลอดคอนโดผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความร่มรื่นของธรรมชาติได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ภายในภายนอกยังมีการออกแบบภายนอกภายในห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่จากพื้นจรดเพดานให้ทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันพร้อมทิวทัศน์อันเขียวขจี

โครงการนี้มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยของตนให้เข้าถึงสระว่ายน้ำศูนย์ออกกำลังกายทันสมัยศูนย์รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงรวมทั้งร้านอาหารและร้านค้าปลีกพร้อมกับสปาที่มีไอน้ำและซาวน่า

โครงการนี้มีทั้งหมด 45 ห้องพร้อมทิวทัศน์ของทะเลและภูเขาและเนื่องจากทำเลที่ดีที่สุดจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยรวมถึงผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการลงทุนที่ชาญฉลาด

คอนโดแห่งนี้มีศักยภาพในการเช่าที่ดีเยี่ยมสะท้อนถึงผลตอบแทนการรับประกัน 7% ในช่วง 3 ปีแรก ผลตอบแทนของโครงการจะเพิ่มขึ้นจาก 7%

ห้องนอน 1 ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอย 83 ตารางเมตรพร้อมห้องน้ำที่ทันสมัย ห้องครัวได้รับการออกแบบให้เป็นแนวคิดแบบเปิดโล่งเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้เพลิดเพลินกับพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบ

ราคาห้องละ 9,000,000 บาทให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเลแบบสบาย ๆ โดยไม่ทำลายธนาคาร

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 931 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ชายหาดฝั่งตะวันตก, ภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ