×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

โรงแรมป่าตองเฟส 2 ID.17PA106

ภูเก็ต, กะทู้, ป่าตอง
ราคาขาย: ฿ 2,450,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 17PA106

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้

อพาร์ทเมนท์ป่าตองอพาร์ทเมนท์ 2 กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างและจะแล้วเสร็จภายในเดือนธันวาคม 2561

จะมีอาคารระดับ 8 ชั้นมี 126 ยูนิต ที่พักแบบรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นประกอบด้วยอพาร์ตเมนต์ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ห้องสวีทเอ็กเซ็กคูทีฟมีการตกแต่งและติดตั้งอุปกรณ์ครบครันรวมทั้งห้องครัวและเครื่องใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกจะรวมถึงสระว่ายน้ำพื้นที่เลานจ์บนชั้นดาดฟ้าห้องออกกำลังกายและร้านอาหารภายในสถานที่

ตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือใจกลางป่าตองอาคารอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่นาทีและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆรวมถึงห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงยามค่ำคืน
สำรวจแกลเลอรีของเราและดูรูปแบบที่แตกต่างกันสำหรับอพาร์ทเมนต์และรายละเอียดทั้งหมดสำหรับบริเวณนี้
เป็นอพาร์ทเมนต์และที่อยู่อาศัยที่มีชื่อเสียงและมีเสน่ห์
รีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดป่าตองเพียง 15 นาทีจากชายหาดศูนย์การค้าจังซีลอนและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงถนนบางลา
ป่าตองเบย์เรสซิเดนซ์มอบโอกาสในการอยู่ท่ามกลางความสวยงามของหาดป่าตองในทำเลที่ดีเยี่ยมผสมผสานกับบรรยากาศที่เงียบสงบผ่อนคลายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดในบริเวณโรงแรมเช่นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ร้านอาหารบาร์สปาห้องออกกำลังกายและร้านค้าในท้องถิ่น
การเลือกพาร์ทเมนต์ในป่าตองจะทำให้คุณมีโอกาสพิเศษในการบรรลุความฝันของคุณในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในใจกลางหาดป่าตองในขณะที่ให้คุณได้รับประโยชน์จากการลงทุนที่มั่นคงและความสะดวกสบายที่แนบมา

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ทไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on แอลเอส อินเวส พร็อพเพอร์ตี้

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย แอลเอส อินเวส พร็อพเพอร์ตี้, โบ๊ทลากูน ปาร์ค พลาซ่า F, เกาะแก้ว, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. แอลเอส อินเวส พร็อพเพอร์ตี้ มีจำนวนประกาศ 414 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย แอลเอส อินเวส พร็อพเพอร์ตี้
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย แอลเอส อินเวส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ