×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

Spacious Apartment In Rawai Beach

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, ราไวย์
ราคาขาย: ฿ 4,059,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 18RA110

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน ราไวย์, เมืองภูเก็ต

เรามีความยินดีที่จะแนะนำโครงการใหม่นี้ - อาคารครอบครัว 7 ชั้นที่ไม่ซ้ำใครทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ตที่งดงาม - พื้นที่ราไวย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์เรสซิเดนซ์ขอเชิญคุณหลบหนีจากความเร่งรีบของชีวิตประจำวันสู่โอเอซิสแห่งความสงบและความเงียบสงบ อยู่ใกล้กับหาดในหานที่งดงามและสามารถเดินไปยังทางเดินเล่นราไวย์

พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างสมบูรณ์แบบด้วยคาเฟ่หลากหลายร้านอาหารทะเลที่ดีที่สุดสปาและร้านค้ารวมถึงโรงเรียนอนุบาลโรงเรียนสปอร์ตคลับและความบันเทิงสำหรับเด็กที่หลากหลายทำให้ราไวย์เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวโดยเฉพาะครอบครัวที่มีเด็ก

ออกแบบในสไตล์สถาปัตยกรรมตะวันตกดั้งเดิมเรสซิเดนซ์ได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด อพาร์ทเมนท์ที่สง่างาม 86 ประเภทหลายประเภทตั้งอยู่บนชั้น 7 สะดวกสบายแต่ละยูนิตมีระเบียงส่วนตัวเปิดรับวิวภูเขาและวิวทะเลที่สวยงาม ห้องนอนที่กว้างขวางทันสมัยแสดงความรู้สึกของแสงในขณะที่สีธรรมชาติและคุณสมบัติไม้นำความรู้สึกของความสามัคคีและธรรมชาติภายใน

ชั้นล่างได้รับการออกแบบอย่างดีสำหรับผู้เช่าวัยเด็กสนามเด็กเล่นที่มีสีสันและสระน้ำลึกที่ปลอดภัยจะทำให้เด็ก ๆ มีความสุข ดาดฟ้าชั้นบนสุดที่แปดมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใหญ่รวมถึงห้องออกกำลังกายลานอาบแดดขนาดใหญ่สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และพูลบาร์ที่มองเห็นวิวทะเลและบริเวณเลานจ์ที่น่ารื่นรมย์ประดับด้วยไม้ประดับ

กำหนดให้แล้วเสร็จในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2020

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ฟิตเนส
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย BASTIEN PIALLIER ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ