×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 2,283,075
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: phu5009

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

โดยไม่ต้องหรูหราหรูหราร้านบูติกราคาแพงและคลินิกทันตกรรมยอดเพื่อหยุดและจับลมหายใจของพวกเขามองไปรอบ ๆ และเริ่มเพลิดเพลินไปกับชีวิตของพวกเขาในแต่ละช่วงเวลา consciously น่าแปลกใจที่ภูเก็ตมีทุกอย่างที่ชาวเมืองต้องการที่จะรู้สึกสบายและในเวลาเดียวกันเพื่อทำให้ชีวิตของพวกเขาสดใสขึ้น

นอกจากนี้คุณยังไม่สังเกตเห็นความแตกต่างระหว่างที่พักที่หรูหราในประเทศและอพาร์ตเมนต์ของคุณซึ่งมีการจัดแสดงในจังหวัดภูเก็ตและสถานที่ให้บริการของภูเก็ตมักเป็นการเล็งเห็นถึงคุณภาพของการก่อสร้างการตกแต่งและจำนวนข้อได้เปรียบที่ตั้ง

อพาร์ทเมนท์สตูดิโอแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่ซับซ้อนซึ่งมีรูปแบบและขนาดต่าง ๆ เช่นสตูดิโออพาร์ทเมนต์เพิงหรืออพาร์ทเมนท์สองห้องนอน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความต้องการส่วนบุคคลและความชอบของคุณ

ลักษณะเด่นของหน่วยเหล่านี้คือความเรียบง่ายและการใช้งานการตกแต่งแบบนี้คล้ายกับสไตล์สแกนดิเนเวียที่มีผนังสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ที่โดดเด่น การตกแต่งภายในไม่ได้เกี่ยวข้องกับรายละเอียดที่ซับซ้อนและซับซ้อนใด ๆ คุณจะพบกับรูปปั้นและความเย้ายวนใจที่เป็นรูปปั้นทองคำหรือขาแกะสลักของเตียงเพียงเส้นตรงและเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอยเกือบ 35 ตร.ม. มีพื้นที่กว้างขวางมากเนื่องจากใช้เฉดสีกลางหน้าต่างพาโนรามาแสงสปอตไลท์และเฟอร์นิเจอร์จำนวนน้อยที่สุด แต่อพาร์ตเมนต์มีทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับชีวิตที่สะดวกสบาย

ไขมันมีรูปแบบแบบเปิด: ห้องนั่งเล่นแยกออกจากห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารที่สะดวกสบายตามขนาดของพาร์ติชัน ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ทีวีตู้เสื้อผ้าแบบเลื่อนและโต๊ะพร้อมกระจกบนผนังโต๊ะข้างเตียงและเครื่องปรับอากาศ

ห้องนี้ได้รับการตกแต่งและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมเตียงอาบแดดศูนย์ออกกำลังกายสวนสวยและที่จอดรถที่ปลอดภัย

วันนี้ค่าใช้จ่ายของอพาร์ทเม้นในทางปฏิบัติและการปฏิบัติงานนี้เป็นเพียง 2.2 ล้านบาท

คอนโดมิเนียมนี้ยังมีสตูดิโอ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอนและเพนเฮ้าส์

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,000 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ