×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 2,450,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: phu5342

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักเดินทางมาที่เมืองหลวงของจังหวัดภูเก็ตไม่มากไปกว่าชายฝั่งทะเลส่วนนักเดินทางและชาวต่างชาติหลายคนเลือกเมืองภูเก็ตเพื่อการอยู่อาศัยถาวรและวันหยุดพักผ่อนเนื่องจากความสะดวกและราคาที่เหมาะสมสำหรับที่พักอาศัยและความต้องการในชีวิตประจำวัน

ข้อดีของสถานที่:

โอกาสในการเดินทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังส่วนใดของเกาะทำให้พื้นที่นี้น่าสนใจสำหรับการสำรวจชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างอย่างมากในด้านราคาอาหารและสินค้าสำคัญอื่น ๆ เมื่อเทียบกับร้านค้าและตลาดที่ตั้งอยู่บริเวณชายหาด บางครั้งราคาในเขตเมืองจะลดลง 2-3 ครั้ง

สตูดิโอที่สะดวกสบายนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความสมดุลระหว่างความสามารถในการซื้อและคุณภาพชีวิตที่ดีเยี่ยม สตูดิโอได้รับการตกแต่งอย่างครบครัน องค์ประกอบภายในและตกแต่งได้รับการออกแบบในรูปแบบยุโรปในทางปฏิบัติ แนวคิดหลักของสไตล์สตูดิโอนี้คือความกว้างขวางและเสรีภาพในการเคลื่อนไหวภายใน ผลกระทบที่เกิดขึ้นจากความโอ่โถงคือความกว้างของหน้าต่างบานใหญ่และผนังโปร่งพิเศษที่ใช้สำหรับแบ่งเขตออกจากพื้นที่ ผนังเพดานและพื้นทั้งหมดของสตูดิโอที่สวยงามนี้ได้รับการออกแบบด้วยสีอ่อนนุ่ม องค์ประกอบเหล่านี้เติมเต็มห้องด้วยแสงและพื้นที่

ห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำที่สะดวกและมีอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน

ห้องครัวติดตั้งเครื่องใช้ในครัวเรือนที่ทันสมัย: หม้อหุงข้าวพร้อมชุดครัว, เตาอบไมโครเวฟและตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวและตู้มีพื้นที่เพียงพอที่จะใส่อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับการปรุงอาหารและจัดเก็บ

เตียงขนาดคิงไซส์ในห้องนอนเป็นสถานที่ที่เหมาะที่สุดสำหรับการนอนหลับและการผ่อนคลายอย่างลึก

ราคา: 2 200 000 บาท

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,157 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ