×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 1,800,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: che5166

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

สตูดิโอรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าทันสมัยขนาด 21 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้น 6 ของอาคารซึ่งติดตั้งลิฟท์และตรงกลางซึ่งให้ทัศนียภาพที่สวยงามแปลกตาของสวนพฤกษชาติที่แผ่กิ่งก้านสาขาและบริเวณรอบนอกที่แปลกตา อพาร์ทเมนท์ที่ทันสมัยแห่งนี้อยู่ในคอนโดมิเนียมที่เพิ่งสร้างใหม่มีห้องน้ำในตัวแยกจากห้องนั่งเล่นห้องครัวและห้องนอนโดยใช้ประตูเลื่อนกระจก

อพาร์ทเมนท์ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันตามมาตรฐานสูงสุด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งชาวต่างชาติคนเดียวที่มาภูเก็ตเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพและนักเดินทางที่ต้องการเข้าใกล้บริเวณรีสอร์ทที่แท้จริงและในเวลาใกล้เคียงกับชายหาดที่ยอดเยี่ยม

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำบนดินแดนแห่งนี้: ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมจากุซซี่อาบแดดใกล้สระว่ายน้ำอ่านหนังสือที่น่าสนใจเพลิดเพลินกับทัศนียภาพสวนสวยสีเขียวที่ออกกำลังกายในห้องออกกำลังกาย หากคุณมีลูกแล้วนี่เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวของคุณ ลองจินตนาการว่าสนามเด็กเล่นพร้อมกับชิงช้าที่มีสีสันและสระว่ายน้ำสำหรับเล่นพายเรือจะทำให้เด็ก ๆ พอใจไม่ต้องสงสัย หากคุณต้องการพักผ่อนในสถานที่ที่เงียบสงบและอยู่กับความคิดของตัวเองที่ใคร่ครวญสถานที่ท่องเที่ยวในเขตร้อนก็อาจทำได้ในบริเวณเลานจ์อันสะดวกสบายอย่างไม่น่าเชื่อพร้อมกับหลังคาหมุนที่สะดวกสบาย

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมและความสะดวกสบายของกล้องเฝ้าระวังของผู้พักอาศัยและระบบแม่เหล็กในการเข้าถึงอาณาเขตของคอนโดมิเนียมและใช้ลิฟท์ได้รับการติดตั้ง

ที่พักแห่งนี้มีสถานที่ที่สะดวกสบายมาก: ตลาดการค้าขนาดใหญ่ Boat Avenue ซึ่งมีร้านค้าบูติกร้านเสริมสวยและคาเฟ่หลายแห่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาทีจากที่นี่ ลากูน่าที่มีชื่อเสียงของโรงแรมซึ่งมีความหลากหลายของความบันเทิงและร้านอาหารอยู่ในบริเวณใกล้เคียง; สนามบินนานาชาติ - 15 นาทีห่างจากหาดบางเทาที่สวยงาม - 5 นาทีจากใจกลางเกาะ - 30 นาที

ข้อดีอย่างหนึ่งของคุณสมบัตินี้คือเพดานค่อนข้างสูง 2.55 เมตร พวกเขาขยายพื้นที่การใช้ชีวิตและทำให้แบนดูกว้างขวางขึ้น ใช้สำหรับขยายภาพดาวน์ไลท์พื้นที่และหลอดฟลูออเรสเซนต์ซึ่งสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ในตอนเย็น

สำหรับเฟอร์นิเจอร์มันมีน้อย แต่การทำงาน ไม่มีอะไรที่เหลือเฟือภายในช่วยจัดระเบียบพื้นที่ใช้สอยและในเวลาเดียวกันไม่ให้ยุ่งเหยิงขึ้นด้วยรายละเอียดที่ไม่จำเป็น ในห้องนั่งเล่นห้องนั่งเล่นประกอบด้วยทีวีจอแบนโซฟาโซฟาโต๊ะกาแฟและชั้นวางติดตั้ง ในพื้นที่รับประทานอาหาร - โต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 2 ท่าน; ในห้องนอน - เตียงขนาดใหญ่พร้อมที่นอนตู้เสื้อผ้าโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจกและโต๊ะข้างเตียงพร้อมโคมไฟยามค่ำ ในห้องครัว - ตู้เย็นเตาอบไมโครเวฟเครื่องดูดควันอ่างล้างหน้ากาต้มน้ำไฟฟ้าและมีด

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,147 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ