×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

RAW5818: สตูดิโอ Magnificent ในราไวย์

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต
ราคาขาย: ฿ 1,090,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: raw5818

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

อพาร์ทเมนท์ที่สะดวกสบายแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณชายฝั่งของราไวย์ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่สร้างขึ้นในปี 2013 พื้นที่ใช้สอยของอพาร์ตเมนต์คือ 19 ตารางเมตร

อพาร์ทเมนท์นี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของภูเก็ต เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตส่วนตัวหรือเพื่อเพิ่มเงินลงทุนโดยการให้เช่าอสังหาริมทรัพย์

ข้อดีของสถานที่:

หน่วยนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณชายฝั่งของราไวย์ ย่านนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่เหมาะสำหรับการพักอาศัยระยะยาว โครงสร้างพื้นฐานมุ่งเน้นไปที่ชาวท้องถิ่นส่วนใหญ่ ราไวย์มีชื่อเสียงในด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของโลกจำนวนมากโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีไปยังวัดฉลองพระบรมสารีริกธาตุและท่าเรือฉลองที่สวยงาม จุดชมวิวยอดนิยมแหลมพรหมเทพอยู่ที่นี่เช่นกัน มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของชายฝั่งทะเลและภูมิทัศน์ธรรมชาติในท้องถิ่น

หาดในหานอันเงียบสงบตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินไปได้ นี่คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ คือน้ำทะเลใสทรายขาวและทิวทัศน์ที่สวยงามเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุด

อพาร์ทเม้นมีความสะดวกสบายมากการตกแต่งภายในของห้องพักมีการทำงาน การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของห้องนี้ดูทันสมัยมาก ไม่มีสิ่งใดที่จำเป็น แต่อย่างใด แสงสีของผนังและพื้นขยายพื้นที่ภายใน การทาสีแบบพาโนรามาทำให้แสงในห้องและโปร่งสบาย แผงกระจกสีติดตั้งในทะเลมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับผ้าม่านปะการังเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น

อพาร์ทเมนท์เพียบพร้อมและประกอบด้วยห้องครัวขนาดเล็กเตียงขนาดกะทัดรัดและห้องน้ำพร้อมฝักบัว เฟอร์นิเจอร์รองรับความคิดทั่วไปของพื้นที่ที่มีความสว่างและโล่ง - โต๊ะกาแฟเก้าอี้ขาวเก้าอี้สองตัวขนาดเล็กและโซฟาที่สะดวกสบายพร้อมสิ่งทอสีอ่อน บริการทั้งหมดที่อพาร์ทเมนท์อยู่ในสภาพดีเยี่ยม

อพาร์ทเมนท์นี้เป็นส่วนหนึ่งของอาคารพักอาศัยขนาดเล็กที่ให้การต้อนรับซึ่งคุณสามารถแก้ไขปัญหาใด ๆ ได้ตลอดเวลาซักรีดและที่จอดรถสะดวกสบายสำหรับรถยนต์ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

นี่เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้จ่ายวันหยุดที่น่าจดจำ อพาร์ทเม้นเตรียมพร้อมสำหรับการพบกับแขกใหม่

คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,108 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ