×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 3,200,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: kar6069

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ใน เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต

อพาร์ทเมนท์ตกแต่งอย่างมีสไตล์และตกแต่งภายใน การออกแบบดั้งเดิมผสมผสานสีสันทัศนียภาพอันงดงามของทะเลและภูเขาสามารถเดินไปยังชายหาดที่มีชื่อเสียงด้วย "ทรายร้องเพลง" ได้โดยจะทำให้สถานที่แห่งนี้น่าสนใจโดยเฉพาะ

ข้อดีของสถานที่:

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านการท่องเที่ยวและบริการที่กว้างขวางมาก ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังชายทะเล บริเวณที่เต็มไปด้วยร้านอาหารร้านค้าและคาเฟ่ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในส่วนที่ดีที่สุดของฝั่งสำหรับการเล่นว่าวเล่นกระดานโต้คลื่น นักท่องเที่ยวที่ชอบดำน้ำและดำน้ำดูปะการังจะประทับใจกับแนวปะการังที่มีหลากสีสันของบรรดาสัตว์ป่า สถานที่แห่งนี้งดงามมาก - ภูเขาและทะเลสร้างมุมมองที่น่าสนใจอย่างสมบูรณ์แบบ

คอนโดสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2558 ตั้งอยู่บนเนินเขากะรน ระเบียงขนาดใหญ่สามารถมองเห็นวิวทะเลและภูเขาทำให้เจ้าของบ้านมีโอกาสที่จะเพลิดเพลินไปกับพระอาทิตย์ตกที่งดงามของไทยจากระเบียงส่วนตัวที่เปิดโล่ง

ภายในได้รับการออกแบบในลักษณะที่ทันสมัยมาก เฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูงที่มีรูปทรงดั้งเดิมสะดวกสบายและมีประโยชน์ การผสมผสานที่ลงตัวของสีสันดูทันสมัย ​​แต่ไม่ฉูดฉาด ห้องนอนมีเตียงนุ่มสบาย ผนังแสงพื้นและเพดานพร้อมด้วยหน้าต่างบานใหญ่ช่วยเสริมห้องด้วยแสงธรรมชาติอันสดใส การจัดแสงสว่างในห้องพักตอนเย็นก็เป็นไปอย่างดีด้วยเช่นกัน: โคมไฟติดตั้งอย่างระมัดระวังเพื่อให้พื้นที่ใช้สอยสว่างไสวอย่างทั่วถึง

อุณหภูมิภายในห้องพักสะดวกสบายด้วยระบบปรับอากาศที่ทันสมัย

รับประกัน 21% เป็นเวลา 3 ปี

  • โฮลด์ฟรี 500,000 บาท
  • กองทุนจม - 500 บาท / ตร.ม. - ชำระครั้งเดียวก่อนวันโอนกรรมสิทธิ์
  • ค่าบำรุงรักษา - 45 บาท / ตร.ม. - เดือนจ่ายรายปี (ล่วงหน้า 12 เดือน)
คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on ภูเก็ต บายเฮ้าส์

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์, 95/30 Moo.1 Saiyuan Road Rawai Muang Phuket 83130 Thailand, ราไวย์, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. ภูเก็ต บายเฮ้าส์ มีจำนวนประกาศ 1,144 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์
การค้นหาอื่นๆใน เมืองภูเก็ต
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย ภูเก็ต บายเฮ้าส์ ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ