×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 19,195,100
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 1176

ขายคอนโด 2 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้

คอนโดที่แกะสลักอย่างประณีตนี้โดย Paul Raff Studio ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติมอบสัมผัสแห่งความสงบที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของหาดป่าตอง คอนโดสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามันอันตระการตาและอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในเกาะล้อมรอบด้วยชายหาดลับที่ดีที่สุด - หาด Tritrang Paradise และ Freedom คอนโดให้ทัศนียภาพอันงดงามในขณะที่คุณดื่มเครื่องดื่มยามพระอาทิตย์ตกและชมทิวทัศน์อันงดงามของป่าตอง การออกแบบคอนโดมิเนียมสร้างขึ้นจากแนวคิดง่ายๆในการเพิ่มวิวทะเลขณะที่รักษาความเป็นส่วนตัวประกอบด้วยอาคารสามหลังซึ่งมี 3 ระดับสระว่ายน้ำส่วนกลางที่กว้างขวางที่จอดรถและภูมิทัศน์ที่สวยงามเพื่อความบันเทิงของคุณ การพัฒนานี้เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ทันสมัยที่สุดรวมถึงการควบคุมแสงสว่างของ Lutron ซึ่งจะมาแทนที่สายไฟแบบเดิม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่นำเสนอระบบควบคุมแสงซึ่งจะช่วยเพิ่มบรรยากาศโดยการควบคุมระบบภาพและเสียงภาพในห้องพักผ้าม่านและเฉดสี อุปกรณ์เคลื่อนที่เช่น iPhone, iPad หรือ iPod สามารถควบคุมสิ่งต่างๆข้างต้นได้ ด้านบนนี้วัสดุก่อสร้างและระบบวิศวกรรมทั้งหมดได้รับการคัดเลือกเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและบำรุงรักษาและลดผลเสียต่อระบบนิเวศโดยรอบ การก่อสร้างจะเสร็จสมบูรณ์ในปีพ. ศ. 2561 ที่ดินมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้: กล้องวงจรปิดบริเวณสวนที่จอดรถรักษาความปลอดภัยและสระว่ายน้ำ
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • สวนหย่อม
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Buy Phuket Condos

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Buy Phuket Condos, 140/35, Moo 7, กะทู้, กะทู้, ภูเก็ต. Buy Phuket Condos มีจำนวนประกาศ 480 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 2 ห้องนอน ใน ป่าตอง, กะทู้
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Buy Phuket Condos
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Buy Phuket Condos ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ