×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

ขายคอนโด 2 ห้องนอนใจกลางเมืองภูเก็ต

ภูเก็ต, เมืองภูเก็ต, วิชิต
ราคาขาย: ฿ 5,135,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-PKT12

ขายคอนโด 2 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต

คอนโด 2 ห้องนอนสำหรับขายในตัวเมืองภูเก็ต นี่คือคอนโดมิเนียมแบรนด์บูติกแห่งใหม่ตั้งอยู่ในย่านที่มีชีวิตชีวาของเมืองภูเก็ต คอนโดมิเนียมมีความสะดวกสบายและเข้าถึงได้ง่ายเดินเพียงไม่กี่นาทีไปยังสวนสาธารณะสวนหลวงที่สวยงามและผ่อนคลายและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 10 นาทีไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต

สถานที่ยอดเยี่ยมช่วยให้เดินทางไปทำงานร้านอาหารแหล่งช็อปปิ้งและสถานบันเทิงต่างๆทั่วเมืองและอื่น ๆ ได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีสปาที่เป็นที่นิยมอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้คอนโดอีกด้วย

การพัฒนาประกอบด้วยเพียง 19 พาร์ทเมนท์ในอาคารหกชั้นหนึ่งซึ่งหมายความว่าเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะและเงียบสงบ ห้องพักได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบายอันน่ารื่นรมย์ดังนั้นคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับการพักอย่างเงียบสงบในภูเก็ตอันงดงาม

ห้องนี้ตั้งอยู่บนชั้น 5 มีพื้นที่รับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่น WiFi แบบความเร็วสูงห้องครัวสไตล์ตะวันตกหนึ่งห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ห้องน้ำ 1 ห้องที่มีพื้นที่เปียกและแห้งแยกเป็นสัดส่วนโทรทัศน์จอแบน และระเบียงขนาดใหญ่สำหรับการถ่ายภาพในมุมมองที่สวยงามและเขียวชอุ่ม ผนังสีขาวและรายละเอียดสีดำให้หน่วยรู้สึกร่วมสมัยที่จริงๆใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติทั้งหมดที่ได้รับ

ผู้พักอาศัยควรใช้สระว่ายน้ำรวมบริเวณที่จอดรถในบริเวณลิฟต์และพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรตามความสะดวกของตนเอง เพื่อความอุ่นใจของคุณอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอดจนระบบการเข้าออกด้วยบัตรคีย์การ์ด สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ง่ายและเจ้าหน้าที่สามารถให้ความสะดวกสบายได้ตลอดเวลา

มี 1 ห้องนอน 2 ห้องนอนและเพ้นท์เฮาส์ที่พร้อมสำหรับการซื้อ แต่ทำได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากโครงการกำลังขายออกอย่างรวดเร็ว

ราคาขายของหน่วยนี้อยู่ที่ 5,135,000 ล้านบาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • กล้องวงจรปิด
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 1,021 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 2 ห้องนอน ใน วิชิต, เมืองภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ