×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
ราคาขาย: ฿ 5,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: bansa010

ขายคอนโด 2 ห้องนอน ใน เชิงทะเล, ถลาง

อพาร์ทเมนท์เพนเฮ้าส์แบบบางส่วนซีวิว 2 ห้องนอน
อพาร์ทเมนท์เพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอย 250 ตรม. รวมทั้งระเบียงและ 250 ตรม. บนดาดฟ้า ออกแบบมาสำหรับอพาร์ทเมนท์ไทยร่วมสมัยที่กว้างขวางในสามระดับ พื้นหรือชั้น 1 เรียกว่า Garden Pool Access; ชั้น 2 Balcony Pool View และชั้น 3 Deluxe Penthouse Rooftop อพาร์ตเมนต์มีห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว 2 ห้องห้องครัวยุโรปและพื้นที่รับประทานอาหาร / ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ เพ้นท์เฮาส์ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและมีตู้เย็นเครื่องปรับอากาศตู้เซฟในห้องพัก (เฉพาะบางห้อง) เครื่องซักผ้าเครื่องล้างจานและเตาไมโครเวฟ
แต่ละอพาร์ทเมนท์มีศาลาบนชั้นดาดฟ้าและบางห้องยังมี Jacuzzis อ่างจากุซซี่และสวนบนดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของภูเขาที่ล้อมรอบและมองเห็นวิวทะเลบางส่วน เหมาะสำหรับการสังสรรค์ยามเย็นและเหมาะกับคู่รักแสนโรแมนติก
อาคารที่สวยงามแห่งนี้ประกอบด้วยอาคาร 6 หลังทั้งหมด 75 ยูนิตซึ่งตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียง 100 เมตรเป็นอ่าวรูปพระจันทร์ที่สวยงามยาว 8 กิโลเมตรมีหาดทรายสีขาวล้อมรอบด้วยต้นไม้คารูยานา บางเทาเป็นหนึ่งในชายหาดที่ยาวที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่มีการพัฒนาน้อยที่สุดและสวยงามที่สุด แต่อยู่บนถนนที่เงียบสงบโดยไม่มีการจราจร สิ่งอำนวยความสะดวกในการพัฒนาประกอบด้วยสระว่ายน้ำ 2 สระ (สระว่ายน้ำและฟรีฟอร์มสำหรับเด็กและครอบครัว) ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันห้องซาวน่าและบาร์ / เลานจ์ที่เป็นมิตร นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถไว้ติดกับอาคารแต่ละหลัง
การพัฒนานี้เป็นที่อยู่อาศัยต่ำซึ่งเหมาะสำหรับผู้แสวงหาสันติ
วิว ทะเล : วิวทะเล
กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน: สิทธิการเช่า
สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม: สระว่ายน้ำสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่และบริเวณสวนสระว่ายน้ำริมสระน้ำห้องอาบน้ำและห้องสุขาส่วนตัวห้องออกกำลังกายและซาวน่าบ้านรับรองถนนด้านหน้าและทางเดินเท้าพื้นที่สำหรับจัดทำเป็นพื้นที่BBQสำนักงานบริหารงานบุคคลรั้วและผนังด้านนอกประตูทางเข้าและประตู
เงื่อนไขการชำระเงิน: เงินฝาก 10% และ 90% เมื่อโอนเงิน (ข้อกำหนดในการชำระเงินแบบยืดหยุ่น)
ห้องครัว: Built in
ชั้น: ชั้น 3
ห้องเกมส์: ไม่มี
โรงยิม: ใช่
ตกแต่ง: ใช่
สระว่ายน้ำ: ใช่
แผนกต้อนรับ: ใช่
ระยะทางถึงสนามบิน: 30 นาที
ระยะห่างจากตัวเมืองภูเก็ต: 30 นาที
คุณสมบัติที่สำคัญ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on Phuket Luxury Living

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย Phuket Luxury Living, 55, Lagoon Road, เชิงทะเล, ถลาง, ภูเก็ต. Phuket Luxury Living มีจำนวนประกาศ 199 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย Phuket Luxury Living
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย Phuket Luxury Living ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ