×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property

คอนโดมิเนียม 3 ห้องนอนหรูในเมืองกะตะ

ภูเก็ต, ชายหาดฝั่งตะวันตก
ราคาขาย: ฿ 41,000,000
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: S-KAT02

ขายคอนโด 3 ห้องนอน ใน ชายหาดฝั่งตะวันตก, ภูเก็ต

ตั้งอยู่บริเวณเนินเขาของกะตะน้อย คอนโดหรูริมสระน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ผู้ซื้อได้รับโอกาสที่ดีในการสัมผัสกับชีวิตริมชายหาด ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังหาดทรายสีขาวและทิวทัศน์อันตระการตาของชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตคอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตริมชายหาด

นอกจากความงามของสภาพแวดล้อมแล้วคอนโดแห่งนี้ยังอยู่ในตำแหน่งเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผู้อยู่อาศัยไม่ไกลจากย่านช็อปปิ้งและร้านอาหาร

โครงการนี้เสร็จสมบูรณ์ในปี 2552 ประกอบด้วย 51 ยูนิตโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่นสระว่ายน้ำส่วนกลางจากุซซี่ศูนย์ออกกำลังกายสโมสรเข้มแข็งระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมงกล้องวงจรปิดแผนกต้อนรับส่วนหน้าล็อบบี้จอดรถห้องอบไอน้ำ และซาวน่ารวมถึงรถรับส่งที่วิ่งไปและออกจากชายหาด

โรงแรมคอนโดมิเนียมมีการจัดการโรงแรมควบคู่ไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวสนับสนุนความสำคัญของความพึงพอใจของผู้พักอาศัยและความสะดวกสบายในการพัฒนาโครงการ

คอนโดเหล่านี้ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์เอเชียสมัยใหม่ที่มีระเบียงเปิดโล่งพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางและการเปลี่ยนจากบ้านในพื้นที่กลางแจ้งอย่างไร้ที่ติทำให้เกิดการไหลเวียนของรูปแบบ การออกแบบจับคู่กับวัสดุที่มีคุณภาพสูงและการตกแต่งตามธรรมชาติที่พบได้ทั่วทั้งคอนโดสร้างบรรยากาศที่กลมกลืนและผ่อนคลาย

ห้องนี้ตั้งอยู่ที่ด้านบนสุดของโครงการเพื่อให้มองเห็นทิวทัศน์ที่กว้างไกลของน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามันและทิวทัศน์ของเมืองทั้งหาดกะตะและหาดกะรน นอกจากนี้ห้องนอน 3 ห้องนี้ประกอบด้วยห้องนอน 4 ห้องน้ำสระว่ายน้ำส่วนตัวระเบียงกว้างเหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ตกและห้องครัวขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับความบันเทิง คอนโดมีพื้นที่ใช้สอย 410 ตร.ม. พร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ทั่วทั้งคอนโด

คอนโดที่น่าทึ่งของชาวต่างชาติที่น่าทึ่งนี้มอบโอกาสให้ผู้ซื้อได้สัมผัสกับความหรูหราริมชายหาดด้วยราคาที่เหมาะสมที่ 36 ล้านบาท

หากต้องการนัดหมายหรือหากมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ ติดต่อเราที่ +66 (0) 87 8923876 หรือทางอีเมล info@phuketcondo.net

คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ลานบาบิคิว
  • กล้องวงจรปิด
  • ฟิตเนส
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
  • สระว่ายน้ำ
  • ระบบอินเตอร์เน็ตไว-ไฟ
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด, 5 Thalang Road, Taladyai, Muang, Phuket Town 83000, ตลาดใหญ่, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต. บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด มีจำนวนประกาศ 933 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
แผนที่สถานที่  ขายคอนโด 3 ห้องนอน ใน ชายหาดฝั่งตะวันตก, ภูเก็ต
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย บริษัท ภูเก็ต คอนโด จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ