×
ESC
อนุญาตให้แจ้งเตือนอัพเดทข่าวสารต่างๆจาก Dot Property
รายละเอียด

รหัสอสังหาริมทรัพย์: 7053205

ขายทาวน์เฮ้าส์ บ้านสิรภัทร 2 4 ห้องนอน ใน ไทรม้า, เมืองนนทบุรี ใกล้ MRT ไทรม้า

ขายทาวน์เฮ้าส์ ทำเลดี บ้านสิรภัทร2 ตำแหน่งบ้านดี อยู่หน้าสวน เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า- บ้านขนาด 30.8 ตรว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ต่อเติมหลังบ้านเรียบร้อย หลังบ้านกว้าง- มีห้องนอนชั้นล่าง สำหรับผู้สูงอายุ สะดวกสบาย ไม่ต้องขึ้นบันได- พื้นที่ใช้สอยประมาณ 135 ตรม สามารถทำครัว ทั้งครัวฝรั่งในบ้าน และครัวไทยนอกบ้าน- บ้านสภาพสวย ตกแต่งทำห้องน้ำอย่างดี พร้อมพื้นที่สำหรับวางหิ้งพระ- เนื้อที่ดินเยอะ สามารถจอดรถในบ้านได้ถึง 2 คัน พร้อมพืั้นที่สวนหรือสนาม- อยู่บนถนนเมนของโครงการ กว้างขวาง ไม่แออัด- มีความเป็นส่วนตัว เนื่องจากตำแหน่งบ้านอยู่ตรงข้ามสวน ไม่เจอบ้านคน ให้พื้นที่สีเขียว สบายตา- โครงการทำเลดี ใกล้ รถไฟฟ้าสถานีไทรม้า และ บางรักน้อยท่าอิฐ ถ.รัตนาธิเบศร์- สะดวกสบาย บริเวณหมู่บ้านใกล้ ตลาดสด ตลาดอาหาร Lotus Express, 7-11- ใกล้ห้าง เซนทรัล รัตนาธิเบศร์, เซนทรัลเวสเกท Big C, Esplanade งามวงศ์วานแครายสถานที่สำคัญใกล้เคียง บ้านสิรภัทร2 ไทรม้า รัตนาธิเบศร์- ตลาดสด ตลาดอาหาร Lotus Express, 7-11- รถไฟฟ้าสถานีไทรม้า และสถานีบารักน้อยท่าอิฐ- เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัล West Gate- โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ , โรงพยาบาลการุญเวชจุดเด่นของบ้านหลังนี้ในโครงการ บ้านสิรภัทร2 ไทรม้า รัตนาธิเบศร์- เป็นทาวน์เฮ้าส์ที่มีที่ดินเยอะ จอดรถในบ้านได้ 2 คัน และยังมีพื้นที่สำหรับทำสวนหรือสนาม- ตำแหน่งบ้านอยู่ตรงข้ามสวนของโครงการ ทำให้ตรงข้ามไม่มีบ้านคน มีความเป็นส่วนตัว- อยู่ในชุมชนใหญ่ แหล่งอาหาร สาธารณูปโภคสะดวกสบาย การเดินทางสะดวก ทั้งรถไฟฟ้า และการเชื่อมต่อ- โครงสร้างดี สภาพภายในสวย ไม่ต้องทำอะไรมาก- ราคาถูกกว่าหลังอื่นๆทั้งในโครงการและละแวกเดียวกันรูปและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ลิ้งค์นี้ครับ http://www.weneedhome.com/show_pagein.php?id=566
สนใจติดต่อ บอย 08 7800 6262
เกี่ยวกับ บ้านสิรภัทร 2

บ้านสิรภัทร 2 (Baan Siraphat 2) ตั้งอยู่ที่ ตำบลไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี ภายในโครงการประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังใกล้เคียงกับสถานที่สำคัญ อาทิ สถานราชการ  กระทรวงสาธารณสุข และเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ฯลฯ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการ บ้านสิรภัทร 2
คุณสมบัติที่สำคัญ
สาธารณูปโภค
  • กล้องวงจรปิด
  • สวนหย่อม
  • ที่จอดรถ
  • สนามเด็กเล่น
  • ระบบรักษาความปลอดภัย
สรุปการคำนวณสินเชื่อ
Details on วินเนอร์เอสเตท จำกัด

อสังหาริมทรัพย์นี้ประกาศโดย วินเนอร์เอสเตท จำกัด, ลาดพร้าว, วังทองหลาง, วังทองหลาง, กรุงเทพ. วินเนอร์เอสเตท จำกัด มีจำนวนประกาศ 47 ประกาศ

สามารถติดต่อขอรายละเอียดของประกาศนี้เพิ่มเติมได้โดยการโทรติดต่อ หรือ อีเมลหาตัวแทน

ดูหน้าโปรไฟล์ของนายหน้า
ข้อมูลติดต่อเจ้าของประกาศ
ประกาศอื่นๆขาย โดย วินเนอร์เอสเตท จำกัด
ประกาศอสังหาริมทรัพย์นี้ ลงโดย วินเนอร์เอสเตท จำกัด ซึ่ง dotproperty.co.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลของประกาศที่ได้มีการระบุ อีกทั้ง dotproperty.co.th ไม่รับรองความถูกต้องของข้อมูล ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดอื่นๆ ของประกาศที่ลงไว้โดยผู้ลงประกาศ